ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด 5 ทรชน รุมโทรมสาวท้องแก่จนแท้ง แฟนหนุ่มใจสลาย ลาตายหลังปกป้องลูกเมียไม่ได้


 


สลด 5 ทรชน รุมโทรมสาวท้องแก่จนแท้ง แฟนหนุ่มใจสลาย ลาตายหลังปกป้องลูกเมียไม่ได้


 


          สลดสังคม 5 ชายโฉด รุมโทรมสาวท้องแก่ 8 เดือน จนแท้งลูก แถมทำร้ายแฟนหนุ่มของเหยื่อ ด้านฝ่ายชายใจสลาย ขอลาตายหลังปกป้องลูก-เมียไม่ได้


 


          วันที่ 14 สิงหาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานคดีสลดสังคมซึ่งเกิดขึ้นที่รัฐราชสถาน ประเทศอินเดีย หลังจากที่เด็กสาววัย 19 ปี ซึ่งตั้งครรภ์ได้ 8 เดือน ต้องสูญเสียลูกน้อยไปอย่างน่าเศร้า เพราะเหตุการณ์ความรุนแรงทางเพศที่เกิดขึ้นจากน้ำมือของชาย 5 คน ที่นอกจากจะร่วมกันรุมโทรมเธอจนแท้งแล้ว ยังทำร้ายร่างกายแฟนหนุ่มของเธออีกด้วย


 


          รายงานเผยว่า หญิงรายดังกล่าวเป็นคนจากวรรณะต่ำสุดของอินเดีย ตอนนั้นเธอกับแฟนหนุ่มได้ขี่จักรยานออกจากหมู่บ้าน ในเวลา 22.00 น. วันที่ 13 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เพื่อไปหมู่ที่บ้านข้างเคียง แต่ระหว่างทางอยู่ๆ ก็มีชาย 3 คน เข้ามาดักรอและนำมีดกับท่อนเหล็กเข้ามาทำร้ายแฟนหนุ่มของเหยื่อ หลังจากแย่งโทรศัพท์มือถือของฝ่ายชายได้ กลุ่มคนร้ายทั้ง 3 คน ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา ได้บังคับให้ฝ่ายชายออกไปจากพื้นที่ จากนั้นลากตัวเหยื่อสาวท้องแก่ไปยังจุดเปลี่ยว แล้วลงมือรุมโทรมเธออย่างทารุณ


 


          รายงานเผยว่า หลังจากสามีของเหยื่อถูกคนร้ายตะเพิดออกมา โดยที่ไม่สามารถปกป้องคนรักได้ เขาก็ได้กลับมาที่หมู่บ้านของตัวเอง ซึ่งต่อมาก็มีคนพบร่างของเขาที่แขวนคอจบชีวิตอยู่ใต้ต้นไม้ ทางด้านเหยื่อสาวนั้น พบว่าหลังจากคนร้ายทั้ง 3 คน ลงมือกระทำย่ำยีเธอจนสาแก่ใจ ก็ยังบังคับพาตัวเธอกลับไปยังหมู่บ้านของหนึ่งในคนร้าย และเรียกตัวเพื่อนอีก 2 คน มาข่มขืนเธอด้วย สิ่งที่เกิดขึ้นสร้างความบอบช้ำทั้งกายและใจแก่เหยื่อสาวที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ และความเจ็บปวดที่ได้รับก็ส่งผลกระทบโดยตรงต่อลูกในครรภ์ของเธอ


 


          หลังจากที่ลงมือเสร็จ คนร้ายก็ได้ลากตัวเหยื่อสาวมาทิ้งไว้ข้างทาง ในเวลา 04.00 น. วันที่ 14 กรกฎาคม อย่างไรก็ตาม แม้จะทรมานแสนสาหัสและต้องแท้งลูก แต่เหยื่อสาวก็ยังไม่ได้แจ้งความเพื่อให้ดำเนินคดีกับคนร้ายแต่อย่างใด ตำรวจรู้เรื่องเลวร้ายดังกล่าวหลังมีการสอบสวนคดีการฆ่าตัวตายของแฟนหนุ่มเหยื่อสาว โดยตำรวจได้ใช้โทรศัพท์มือถือของผู้ตายที่ถูกขโมยไป แกะรอยไปจนเจอบ้านของหนึ่งในคนร้าย ซึ่งหลังจากได้หลักฐานเป็นโทรศัพท์มือถือของฝ่ายชายมาแล้ว ทางตำรวจก็พบว่าแฟนสาวของผู้ตายพยายามโทร. ติดต่อเข้ามาที่โทรศัพท์เครื่องนี้หลายครั้ง จึงได้ตามไปสอบสวนเธอ


 


          ในที่สุดตำรวจก็พบตัวเหยื่อสาวซึ่งกำลังรักษาตัวจากการแท้งลูก เหยื่อสาวจึงได้ทำเรื่องแจ้งความ นำไปสู่การตั้งข้อหาคนร้ายเพื่อเอาผิดในฐานรุมโทรม ลักพาตัว และมีส่วนให้เกิดการฆ่าตัวตาย ทั้งนี้ คนร้ายทั้ง 5 ได้ถูกนำตัวขึ้นศาลแล้วในวันที่ 13 สิงหาคม ที่ผ่านมา แต่ไม่ว่าจะได้รับบทลงโทษใดก็คงไม่อาจชดเชยความเสียหาย จากการสูญเสียทั้งลูกและคนรักของเหยื่อได้


 


Cr : dailymail,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: