ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อย่างชิล ชายถูกรถชนแขนขาดกระเด็น แต่ยังใจเย็น เดินไปเก็บแขนมาตั้งข้างๆ รอคนมาช่วย


 


อย่างชิล ชายถูกรถชนแขนขาดกระเด็น แต่ยังใจเย็น เดินไปเก็บแขนมาตั้งข้างๆ รอคนมาช่วย


 


          ชายจีนสุดซวย เดินกลับบ้านอยู่ดีๆ ถูกรถชนแขนขาดกระเด็น แต่ยังใจเย็น เดินไปเก็บแขนมาตั้งข้างๆ จากนั้นนั่งรอคนมาช่วย


 


          เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2562 เว็บไซต์เดอะซัน เผยรายงานเรื่องราวน่าตกใจของชายรายหนึ่งชื่อว่า ฮวง ซ่งเหลียง อายุ 37 ปี ซึ่งประสบอุบัติเหตุถูกรถยนต์วิ่งผ่านมาชนจนได้รับบาดเจ็บแขนขาดท่อน แต่ที่ชวนอึ้งคือเขายังใจเย็นมากๆ ถึงขนาดลุกขึ้นไปเก็บท่อนแขนของตัวเองเอามาตั้งข้างๆ แล้วนั่งรอรถพยาบาลที่กำลังมาช่วยเหลืออยู่ที่ข้างถนน


 


          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม ที่ผ่านมา ที่เมืองเหลิงสุ่ย ในมณฑลเหอหนาน ตอนกลางของประเทศจีน ตามรายงานเผยว่า ฮวงเพิ่งเลิกงานกำลังเดินกลับบ้าน กระทั่งมาประสบอุบัติเหตุถูกรถชน ภาพที่ถูกบันทึกไว้เผยให้เห็นสภาพของนายฮวงซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสเลือดไหลท่วมลงมาพื้นถนน โดยแขนซ้ายขาดตั้งแต่ข้อศอกลงไป แต่สีหน้าเขากลับนิ่งมาก ราวกับเป็นแค่แผลถลอก


 


          หลังจากนั้น ทางรถฉุกเฉินของทางโรงพยาบาลก็มาถึงที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ทีมแพทย์เข้ามาปฐมพยาบาลในเบื้องต้น จากนั้นรีบพาตัวฮวงขึ้นรถ นำตัวส่งไปยังโรงพยาบาลใกล้เคียง แต่เนื่องจากอาการของเขาค่อนข้างหนัก จึงส่งต่อไปอีกโรงพยาบาล ฮวงเข้ารับการรักษาในแผนกฉุกเฉิน และอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด


 


          ด้านพ่อของฮวงเผยกับรายงานท้องถิ่นว่า แพทย์สามารถต่อแขนข้างซ้ายที่ขาดคืนให้กับฮวงได้สำเร็จ แต่มันไม่เหมือนเดิม และฮวงซึ่งเป็นเสาหลักของบ้าน ก็ไม่สามารถใช้แขนของเขาหาเลี้ยงครอบครัวได้เช่นเดิม นอกจากนี้ยังมีบิลค่ารักษาพยาบาลที่แพงมากกว่า 4 แสนบาท ที่ครอบครัวต้องหามาจ่าย จึงขอความเมตตาคนใจดีช่วยบริจาคช่วยเหลือด้วย


 


 


Cr : pearvideo.com,thesun.co.uk,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: