ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่ม 16 คว้าขวานฟันตา-ยาย-แม่-น้อง4ขวบ2คนดับสลด ก่อนฆ่าตัวตาย


หนุ่ม 16 คว้าขวานฟันตา-ยาย-แม่-น้อง4ขวบ2คนดับสลด ก่อนฆ่าตัวตาย


 


วันที่ 18 ส.ค. ไลฟ์ รายงานคดีสะเทือนขวัญในแคว้นอูเลียนอฟสค์ ตอนกลางรัสเซีย เป็นฆาตกรรมยกครัว 5 ศพ เจ้าหน้าที่รุดไปตรวจสอบบ้านในหมู่บ้านปาตรีเคเยโว เขตบาซาร์โนซึซกันสกี ซึ่งมีคราบเลือดและพบผู้เสียชีวิต 5 ศพ

     คณะกรรมการสอบสวนของรัสเซียประจำแคว้นอูเลียนอฟสค์ระบุว่า ผู้เสียชีวิตในบ้าน 5 ศพ เป็นชายอายุ 66 ปี หญิงอายุ 69 ปี หญิงอายุ 42 ปี และเด็กชายกับเด็กหญิงอายุ 4 ขวบทั้งคู่ ทั้งหมดมีแผลถูกฟันด้วยขวาน ห่างจากที่เกิดเหตุราว 500 เมตร เจ้าหน้าที่พบอีก 1 ศพ คือ นายตีเมียร์ลัน คามาเลตดีนอฟ อายุ 16 ปี

ผู้เสียชีวิต 5 ศพดังกล่าว มีความสัมพันธ์กับนายตีเมียร์ลัน ในฐานะตา ยาย แม่ น้องชาย และน้องสาว ตามลำดับ การสืบสวนในเบื้องต้นสันนิษฐานว่า นายตีเมียร์ลันสังหารทุกคนในครอบครัวก่อนจะฆ่าตัวตาย


       แหล่งข่าวระบุว่า นายตีเมียร์ลันวางแผนฆ่าตัวตายมาเป็นเวลานานแล้ว หลังก่อเหตุ นายตีเมียร์ลันเขียนจดหมายลาตายยาว 3 หน้ากระดาษ ระบุว่า ตัดสินใจฆ่าตัวตายเพื่อไม่ให้คนในครอบครัวเสียชีวิต ด้วยเหตุนี้ จะเอาชีวิตทุกคนไปด้วย

นอกจากนี้ ก่อนจบชีวิตตัวเอง นายตีเมียร์ลันส่งข้อความเสียงทางโทรศัพท์ไปถึงเพื่อนคนหนึ่ง บ่นว่ารู้สึกเหนื่อยกับชีวิตยากลำบาก และยอมรับว่าไม่รักครอบครัวตัวเอง ขวานเป็นทางออกเดียวสำหรับตน


 CR. - life, khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: