ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ช็อค! พี่เลี้ยงเด็กแอบใส่ยาในนมลูกเพื่อให้นอนหลับเร็วขึ้น


แม่ช็อค! พี่เลี้ยงเด็กแอบใส่ยาในนมลูกเพื่อให้นอนหลับเร็วขึ้น


     Vierza แม่ของทารกแชร์โพสต์ หลายภาพใน Instagram ของเธอ (@ febevierza912) เพื่อเตือนผู้ปกครองคนอื่นเกี่ยวกับพี่เลี้ยงเด็กคนนี้


     จากรายงานข่าวของ China Press คู่สมรสชาวอินโดนีเซียจ้าง Ju พี่เลี้ยงเด็ก เพื่อดูแลลูกทั้งสองขณะที่พวกเขาทำงาน ในอตนแรก Vierza ชอบ Ju มากเพราะเธอเข้ากันได้ดีกับลูก ๆ ของเธอ และทั้งคู่ก็ไว้ใจเธอมากพอที่จะทิ้งลูกไว้กับเธอตามลำพัง เมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้ว


     อย่างไรก็ตามสิ่งต่าง ๆ แปลกประหลาดเมื่อ Vierza สังเกตเห็นว่า เกรท ลูกชายของเธอเริ่มนอนเร็วขึ้นมาก ๆ และเธอสงสัยว่ามีบางอย่างผิดปกติเมื่อเขาไม่ต้องการดื่มนม ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังสังเกตเห็นว่าผ้าอ้อมของเขาแห้งตลอดเวลา ซึ่งทำให้เธอกังวลว่าเขาจะขาดน้ำ


     เธอไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูกของเธอ จนกระทั่งเธอบอกเพื่อนของเธอซึ่งคาดว่าพี่เลี้ยงเด็กอาจเอายายานอนหลับให้ลูกชายเธอกิน  แม้ว่าเธอจะไม่แน่ใจ แต่ความกังวลของเธอก็เพิ่มขึ้น เนื่องจากเธอไม่สามารถปลุกเขาให้ตื่นได้ในเช้าวันหนึ่ง ไม่ว่าเธอจะเขย่าหรือจูบเขามากแค่ไหนก็ตาม


    ทั้งคู่เผชิญหน้ากับ Ju และเธอก็สารภาพว่าเธอใส่ยาเซติริซีน (Cetirizine) ลงในขวดนมของเกรทเพื่อให้เขาหลับ เธอยังเปิดเผยว่าเธอทำมาแล้ว 3 วัน ในขณะที่เธอร้องไห้และขอโทษด้วยความหวังว่าจะได้รับการอภัย


    ยา Cetirizine เป็นยาแก้แพ้ชนิดหนึ่งที่มีผลข้างเคียง ทำให้เกิดอาการง่วงนอนและความเหนื่อยล้า


    เธอยังแสดงให้คู่สามีภรรยา (และกล้อง) ว่าเธอใส่ยาได้อย่างไร. ในท้ายที่สุด Vierza ไม่ได้แจ้งความเรื่อง Ju ต่อตำรวจ แต่โพสต์เรื่องราวใน Instagram ของเธอ เพื่อเตือนผู้ปกครองคนอื่น ๆ ให้หลีกเลี่ยงการจ้าง Ju ในฐานะพี่เลี้ยง


    เกรทถูกพาไปโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษา และขณะนี้เขากำลังฟื้นตัวจากพิษถึงแม้ว่าเขาจะยังคงอาเจียนเมื่อเขาได้กินอาหาร


Cr : Worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: