ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่วัย 22 หลอกล่อเด็กชายวัย 12 ที่เจอกันผ่านเกมออนไลน์ให้มาหาที่บ้าน จากนั้นล่วงละเมิด


 


แม่วัย 22 หลอกล่อเด็กชายวัย 12 ที่เจอกันผ่านเกมออนไลน์ให้มาหาที่บ้าน จากนั้นล่วงละเมิด


 


          เกมออนไลน์ คือ สิ่งบันเทิงที่ทำให้ผู้เล่นเกิดความเพลิดเพลิน และเกมออนไลน์ยังมอบสังคมและพาผู้เล่นให้ไปรู้จักกับคนอื่นๆ ได้อีกด้วย แต่บางครั้งก็มีผู้ที่ใช้เกมออนไลน์ในการล่อลวงคนอื่นๆ เหมือนเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองทาคามัตสึ จังหวัดคางาวะ ประเทศญี่ปุ่นในเร็วๆ นี้


 


          คุณแม่ลูกหนึ่งวัย 22 ปี ได้พบเจอกับเด็กผู้ชายวัย 12 ปีผ่านเกมออนไลน์ จากนั้นล่อลวงเด็กคนดังกล่าวมาที่บ้านของเธอ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แอบมีความสัมพันธ์ต้องห้าม ริกะ สาววัย 22 ปี ได้โพสต์ภาพระหว่างที่ทั้งสองกำลังนัวเนียกันลงในโซเชียลมีเดีย ทำให้เธอถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมในภายหลัง


 


          จากรายงาน ริกะได้เผยว่าที่ผ่านมาเธอไม่มีดวงเรื่องความรักเลย ผู้ชายที่เธอเคยคบต่างใช้ความรุนแรงกับเธอหรือไม่ก็แอบนอกใจเธอ ทำให้เธอรู้สึกเหนื่อยกับเรื่องความรักเป็นอย่างมาก เมื่อเธอยังเรียนอยู่ชั้นมัธยม เธอค่อนข้างเป็นที่นิยม เพราะบุคลิกที่ค่อนข้างน่ารักของเธอ แต่หลังจากจบการศึกษามา เธอก็กลายเป็นคนเก็บตัวและเอาแต่เล่นเกม จนกระทั่งเธอได้มาเจอกับเด็กชายนิรนามวัย 12 ปี ผ่านทางเกมออนไลน์ ซึ่งดูเหมือนการพูดคุยกับเด็กชาย จะช่วยเติมเต็มช่องว่างในหัวใจของเธอได้ เธอจึงตัดสินใจชวนเด็กชายมามีความสัมพันธ์แบบลับๆ ที่บ้านของเธอ ซึ่งห่างจากบ้านของเด็กชายถึง 490 กิโลเมตร


 


          หลังจากที่เธอถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับ เธอได้ยอมรับข้อเรียกร้องของครอบครัวเด็กชาย ว่าจะไม่ให้เธอติดต่อหรือมาพบเจอกับลูกชายของพวกเขาอีก แม้เด็กชายจะยังคิดถึงและอยากเจอเธอขนาดไหนก็ตาม ในเบื้องต้นนั้น ริกะถือว่ามีความผิดในข้อหาพรากผู้เยาว์ แม้ทางผู้เยาว์จะสมยอมก็ตาม และสุดท้ายนี้ทางริกะจะถูกส่งตัวไปยังสถาบันการแพทย์เฉพาะทางในภูมิภาคคันไซ เพื่อรับคำปรึกษาและบำบัดอาการใคร่เด็ก


 


 


Cr : World of Buzz,Sina,catdumb


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: