ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มเรียกคู่นอนมาหาตอนตี 4 แต่ดันหลับก่อน สาวโมโหตัดสินใจเผาบ้านวอด

 

หนุ่มเรียกคู่นอนมาหาตอนตี 4 แต่ดันหลับก่อน สาวโมโหตัดสินใจเผาบ้านวอด

 

          นอกจากคำว่าคู่รักแล้ว ปัจจุบันยังมีคำว่า “คู่นอน” ซึ่งใช้เรียกความสัมพันธ์อีกแบบที่เป็นเพียงคนรู้จักหรือคนแปลกหน้าที่มีความสัมพันธ์กันแค่เรื่องเพศ โดยนัดมาร่วมรักกันแล้วก็จบ ไม่มีความรู้สึกใดๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง

 

          Taija Russell หญิงสาวชาวอเมริกันวัย 29 ปี เธอเป็นอีกคนที่มีคู่นอน ซึ่งชายคนนั้น (ไม่ระบุนาม) ได้โทรติดต่อเธอเพื่อชวนเธอไปมีเซ็กส์กับเขาในรอบดึก เมื่อหญิงสาวได้ยินอย่างนั้น เธอจึงเดินทางไปที่บ้านของชายหนุ่มทันที แต่เมื่อไปถึงกลับพบแค่ความเงียบงัน เพราะชายคนดังกล่าวหลับไปก่อนแล้ว ทำให้ Taija เดือดดาลอย่างที่สุด เธอรู้สึกโมโหเพราะเธอต้องออกจากบ้านมาตามนัดแต่คู่นอนกลับหลับไปเสียก่อน

 

          และไม่รู้ว่าชายคนนั้นง่วงนอนมาจากไหน เพราะไม่ว่าเธอจะส่งข้อความหาถี่ๆ หรือแเคาะประตูดังๆ ติดต่อกันเป็นพัก กลับไม่มีทีท่าว่าเขาจะตื่นขึ้นมาเลย ขณะเกิดเหตุเป็นเวลาประมาณตี 4 หญิงสาวจึงตัดสินใจขับรถออกไปที่ปั้มน้ำมันแถวนั้น จากนั้นซื้อพวกน้ำมันเชื้อเพลิง และไฟแช็กติดรถกลับมาที่บ้านของคู่นอน ก่อนจะตัดสินใจราดน้ำมันรอบบ้านพร้อมกับเริ่มจุดไฟเผาตั้งแต่ประตูหน้าบ้านให้มันลามไปเรื่อยๆ

 

          หลังจากที่ไฟเริ่มลุกไปได้ประมาณครึ่งชั่วโมง หนุ่มที่นอนอยู่ในบ้านก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาพร้อมกับเห็นว่าไฟกำลังไหม้บ้านของเขา แถมยังผ่านประตูทางออกไม่ได้ ด้วยความลุกลี้ลุกลน ชายหนุ่มจึงตัดสินใจคว้าน้องหมาสุดที่รักกระโดดออกมาจากทางหน้าต่างทันที ก่อนที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจะเดินทางมาถึง แต่บ้านของเขาก็ไหม้เป็นจุล แถมข้าวของยังเสียหายไม่เหลือชิ้นดี

 

          เมื่อชายหนุ่มดูข้อความในมือถือของเขาก็พบว่า Taija ได้ส่งข้อความมาเยอะมาก เช่น “คุณคงอยากตายมากสินะ” หรือ “คุณทำให้ฉันต้องเสียเงินที่ต้องออกมาเจอคุณในเวลานี้” เป็นต้น

 

          ด้วยเหตุนั้น จากการรายงานในวันที่ 16 สิงหาคม 2562 ตำรวจจึงได้จับกุมตัวเธอและแจ้งข้อหาความผิดทางอาญาไปหลายกระทง ทั้งพยายามฆ่า, การลอบวางเพลิง และอีกมากมาย ซึ่งทำให้เธอต้องใช้ชีวิตอยู่ในคุกอีกนาน

 

 

Cr : Metro,USA Today,LadBible,catdumb

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: