ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เนียน! โจรแสบชกกระเป๋าในร้านเพชรแบบแยบยลเเละเนียนมาก


เนียน! โจรแสบชกกระเป๋าในร้านเพชรแบบแยบยลเเละเนียนมาก


     เมื่อไม่นานมานี้บัญชี Twitter @999Malaysia ได้โพสต์วิดีโอการขโมย ที่เกิดขึ้นที่ร้านขายเครื่องประดับในมิดวัลเลย์ เมื่อเย็นวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (18 สิงหาคม) ภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงคนหนึ่งยืนอยู่ที่เคาน์เตอร์และกำลังดูเครื่องประดับ กระเป๋าถือของเธอวางอยู่บนเก้าอี้ด้านหลังของเธอ ในขณะที่เธอพยายามสวมแหวน


     เมื่อมาถึงจุดนี้ชายวัยกลางคนที่สะพายกระเป๋าได้เดินเข้ามาในร้าน เขาถือแจ็คเก็ตสีดำขณะที่เขามองไปรอบ ๆ ด้วยท่าทางที่น่าสงสัย เขามองกระเป๋าของผู้หญิงและมองไปรอบ ๆ อีกสองสามครั้ง ก่อนที่จะสวมแจ็คเก็ตทับแขนข้างหนึ่งของเขา


     เขามองไปรอบ ๆ อีกครั้งและขยับแขนที่ใส่แจ็คเก็ตไปบนเก้าอี้ของผู้หญิง คว้ากระเป๋าของเธอและเดินออกไปจากร้านอย่างรวดเร็ว เมื่อมาถึงจุดนี้ผู้หญิงคนนั้นก็ยังคงสนใจเครื่องประดับตรงหน้า โดยไม่รู้ตัวเลยว่ากระเป๋าถือของเธอนั้นถูกขโมยไปแล้ว


     จริง ๆ แล้วผู้หญิงนั้นรายล้อมไปด้วยคนประมาณ 5 คน บางคนเป็นลูกค้า และบางคนเป็นพนักงานขายของ แต่ดูเหมือนไม่มีใครสังเกตเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นต่อหน้าต่อตาพวกเขา


     มันไม่ได้เปิดเผยว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากกระเป๋าถูกขโมยไป ไม่ว่าผู้หญิงคนนั้นจะแจ้งตำรวจหรือว่าขโมยถูกจับ แต่วิดีโอนี้เป็นเครื่องเตือนใจที่ดีสำหรับทุกคนที่ต้องระวังเรื่องทรัพย์สินของตนเอง


Cr : Worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: