ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ยิ่งกว่าตกนรก สาวถูกนกต่อลวงไปสังเวย 7 ทรชน โดนรุมโทรมต่อเนื่องนานร่วม 10 วัน


 


ยิ่งกว่าตกนรก สาวถูกนกต่อลวงไปสังเวย 7 ทรชน โดนรุมโทรมต่อเนื่องนานร่วม 10 วัน


 


          สาวชีวิตเหมือนตกนรกทั้งเป็น ถูกนกต่อลวงไปสังเวย 7 ทรชน จากนั้นถูกวางยา รุมโทรมต่อเนื่องนานร่วม 10 วัน บอบช้ำทั้งกายและใจ แม้จะจำคนร้ายได้แต่ยังไม่มีการจับกุม


 


          วันที่ 21 สิงหาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล ได้รายงานคดีความรุนแรงทางเพศที่เกิดขึ้นในประเทศอินเดีย โดยเหยื่อเป็นหญิงวัย 30 ปี จากรัฐราชสถาน ที่ถูกกลุ่มชาย 7 คน ลักพาตัวไปกักขัง จากนั้นร่วมกันรุมโทรมเธอครั้งแล้วครั้งเล่า ราวกับอยู่ในนรกต่อเนื่อง 10 วัน


 


          โดยในการเข้าแจ้งความกับทางตำรวจ เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม ที่ผ่านมา เหยื่อสาวเผยว่า เธอถูกหญิงอีกคนหนึ่ง เป็นนกต่อล่อลวงเธอไปยังเขตชูรู ก่อนจะถูกชาย 7 คน ซึ่งเป็นคนหมู่บ้านเดียวกับเธอ ลักพาตัวไปกักขังนานร่วม 10 วัน ซึ่งในช่วงเวลานั้นเธอยังถูกคนกลุ่มนี้วางยากล่อมประสาท แถมยังผลัดกันรุมโทรมเธออย่างเหี้ยมโหด


 


          ขณะที่ทางตำรวจที่รับผิดชอบคดีดังกล่าว เผยกับไทมส์ออฟอินเดีย ว่า แม้ว่าเหยื่อจะสามารถบอกชื่อของผู้กระทำความผิดได้ทั้งหมด แต่ขณะนี้ทางตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวน และยังไม่ได้มีการจับกุมตัวแต่อย่างใด


 


          ทั้งนี้ ประเทศอินเดียกลายเป็นดินแดนที่มีเหตุความรุนแรงทางเพศมากเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะเกิดเหตุพยาบาลของโรงพยาบาลเอกชนในรัฐราชสถาน ถูกเพื่อนร่วมงานชาย 4 คน รวมถึงแพทย์ จับวางยาและรุมโทรม ก่อนจะอัดคลิปมาแบล็กเมล์เธอเป็นเวลานานร่วม 2 ปี ขณะที่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ก็มีหญิงวัย 35 ปี ที่อ้างว่าถูกตำรวจ 6 นาย นำตัวไปคุมขัง ทำร้ายร่างกาย และยังรุมโทรมเธอ รวมถึงสังหารน้องสามีของเธอจนตาย หลังจากที่พวกเธอถูกจับกุมในข้อหาลักขโมย


 


          จากข้อมูลของสำนักงานอาชญากรรมแห่งชาติอินเดีย พบว่า ในแต่ละวันทางตำรวจจะได้รับแจ้งความคดีความรุนแรงทางเพศ ร่วม 100 คดี แม้ว่าทางรัฐบาลและเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นจะพยายามหาหนทางในการลดการเกิดเหตุอาชญากรรมดังกล่าวก็ตาม


 


Cr : timesofindia.indiatimes.com,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: