ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชาวเน็ตร้องยี้! 2 แขกสาวจีน แอบยัดผ้าอนามัยใช้แล้ว ใส่กาต้มน้ำโรงแรมหรู


 


ชาวเน็ตร้องยี้! 2 แขกสาวจีน แอบยัดผ้าอนามัยใช้แล้ว ใส่กาต้มน้ำโรงแรมหรู


 


          ชาวเน็ตจีนร้องยี้! 2 สาวเข้าพักโรงแรมหรู 5 ดาว แต่ทำพฤติกรรมสุดสยอง ยัดผ้าอนามัยใช้แล้วใส่กาต้มน้ำเอาไว้ แม่บ้านแทบช็อกหลังเข้าไปเจอ


 


          สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า แม่บ้านโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ต้องตกใจสุดขีด เมื่อทำความสะอาดในห้องพัก แล้วพบวัตถุแปลกปลอมซุกอยู่ในกาต้มน้ำที่วางให้บริการภายในห้อง เมื่อตรวจสอบพิจารณาดูให้ดีๆ ก็พบว่าเป็นผ้าอนามัยสตรีที่ใช้แล้ว


 


          ตามรายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งในเมืองนานหนิง เขตปกครองตนเองกวางสีจ้วง หลังจากที่แขกซึ่งได้เข้าพักทำการเช็กเอาต์ออกไป แต่ปรากฏว่าแม่บ้านที่เข้าทำความสะอาด ต้องตกใจ เพราะพบผ้าอนามัยที่ใช้แล้ว ถูกยัดซุกเอาไว้ภายในกาต้มน้ำ ทำให้แม่บ้านแจ้งกับผู้จัดการโรงแรมให้ทราบ


 


          ขณะที่ทางผู้จัดการฯ เปิดเผยว่า ตามปกติทางโรงแรมไม่ได้ทำการตรวจสอบห้องพัก หลังจากที่แขกเช็กเอาต์ออกไปแล้ว เนื่องจากเป็นระบบของโรงแรมหรู และแม่บ้านคอยทำความสะอาดเป็นอย่างดีแล้ว แต่เหตุดังกล่าวได้สร้างความเสื่อมเสียให้กับโรงแรม อย่างน้อยก็เท่ากับว่าเป็นการทำลายทรัพย์สินภายในห้องพัก


 


          ทั้งนี้พบว่าแขกที่พักอยู่ที่ห้องดังกล่าวเป็นลูกค้าผู้หญิง 2 คน หลังจากที่กลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโซเชียลมีเดีย พวกเธอได้ยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุนำผ้าอนามัยใช้แล้วยัดใส่กาต้มน้ำเอาไว้จริงๆ พร้อมกับเขียนจดหมายขอโทษทางโรงแรมดังกล่าว ขณะที่ทางโรงแรมได้ตัดสินใจเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับลูกค้าสาวทั้ง 2 คน ทำให้กรณีนี้อยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ


  


Cr : new.qq.com,Sanook,orientaldaily.com,sina.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: