ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มจบชีวิตตัวเองอย่างน่าเศร้า หลังถูกสังคมกดดันอย่างหนัก เพราะเปิดเผยว่าคบสาวข้ามเพศ


 


หนุ่มจบชีวิตตัวเองอย่างน่าเศร้า หลังถูกสังคมกดดันอย่างหนัก เพราะเปิดเผยว่าคบสาวข้ามเพศ


 


          เมื่อเปรียบเทียบกับอดีตแล้ว สังคมในปัจจุบันนี้ถือว่ามีการเปิดรับกับสิ่งใหม่ๆ และให้อิสระในการเลือกมากขึ้น ทั้งในเรื่องของเชื้อชาติหรือเพศสภาพ Maurice Willoughby (Reese) ก็เป็นอีกคนที่ไม่ได้ปิดกั้นว่าผู้ชายต้องคบกับผู้หญิงแท้ๆ เท่านั้น เขาได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก เพื่อประกาศว่าเขาพร้อมเปิดรับและกำลังคบกับหญิงข้ามเพศอยู่คนหนึ่ง แต่หลังจากที่วิดีโอถูกอัปโหลด มีชาวเน็ตเข้ามาต่อว่าและล้อเลียนมากมาย จนเขาทนไม่ไหวตัดสินใจจบชีวิตตัวเองอย่างแสนเศร้า


 


          Reese เป็นชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ในเมืองฟิลาเดลเฟีย ยังไม่แน่ชัดว่าเขาได้พบกับ Faith สาวข้าวเพศแฟนคนปัจจุบันตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่เป็นที่รู้กันว่าทั้งสองคนรักกันมาก ถึงขนาดที่ยอมสักชื่อของอีกฝ่ายไว้บนหน้าผาก หลังจากที่ Reese ไลฟ์สดว่ากำลังคบกับสาวข้ามเพศอยู่ เขาก็กลายเป็นคนดังประจำเมืองทันที ไม่ว่าจะเดินไปที่ไหนก็มักจะมีคนจำได้และเข้ามาหาอยู่เสมอ แต่ก็มีหลายครั้งที่คนที่เข้ามาหานั้นมีเจตนาที่ไม่ดี เนื่องจากต้องการล้อเลียน Reese บางคนก็เข้ามาแสดงกริยาเหยียดหยามราวกับเป็นตัวตลก บางคนถึงขั้นจะเข้ามาทำร้ายเขา


 


          Reese ต้องพบเจอกับเรื่องดังกล่าวทุกวัน ทำให้ยิ่งเกิดความเครียดและความกลัวสะสม จนทำให้สุขภาพจิตใจของเขาย่ำแย่ในที่สุด เมื่อเขาทนรับความกดดันที่สังคมมอบให้ไม่ไหว Reese จึงตัดสินใจลาจากโลกนี้ไปในที่สุด โดยโพสต์สุดท้ายที่ Reese โพสต์ก่อนที่จะดับลมหายใจของตัวเองระบุว่า


 


          “พวกคุณทุกคนจะพูดอะไรเกี่ยวกับ FAITH ก็ได้ แต่ผมไม่สนใจว่าเธอจะไม่ถูกยอมรับ ผมไม่สนใจว่าเธอไม่ได้เกิดมาในฐานะผู้หญิง เธอคือผู้หญิงสำหรับผม และผมก็รักจุดนั้นที่ทำให้เธอมาเป็น FAITH ในวันนี้ ถ้าพวกคุณได้ฟังเรื่องราวของเธอ มันสร้างแรงบันดาลใจได้มากๆ ผมมีความสุข พวกคุณก็ควรดีใจกับผมสิ”


  


Cr : advocate,heavy,blavity,Out,Unilad,Catdumb          


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: