ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! สามีแทงคอ เมียเก่าเลือดอาบ ลูกสาววัย 10 ขวบ หวีดร้องวอนแม่อย่าตาย(คลิป)


สลด! สามีแทงคอ เมียเก่าเลือดอาบ ลูกสาววัย 10 ขวบ หวีดร้องวอนแม่อย่าตาย


 


    วันที่ 24 ส.ค. เดลีเมล์ เผยแพร่คลิปเหตุการณ์สะเทือนใจกรณี ความรุนแรงต่อผู้หญิง ใน ประเทศตุรกี หลังจากชายคนหนึ่งใช้มีด แทงคอ ของภรรยาเก่าจนเลือดไหลอาบทั่วร่าง หนำซ้ำยังก่อเหตุต่อหน้าต่อตาลูกสาววัย 10 ขวบที่ร้องไห้ด้วยความหวาดผวา และอ้อนวอนแม่ว่าอย่าเป็นอะไรไป แต่สุดท้ายคำขอก็ไม่เป็นผลมื่อผู้เป็นแม่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากคลิปที่บันทึกไว้ในช่วงเกิดเหตุเมื่อวันที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา แสดงให้เห็น นางเอไมน์ บูลุต วัย 38 ปี ถูก นายเฟได วีรัน อดีตสามีที่หย่าร้างไปเมื่อ 4 ปีก่อน ใช้มีดแทงเข้าที่คอจนเลือดไหลอาบ หลังจากทั้งคู่มีปากเสียงระหว่างพูดคุยกับอดีตสามีเรื่องเลี้ยงดูลูกสาวที่ร้านคาเฟ่ในเมืองคิริคคาเล ฝั่งอนาโตเลีย โดยนางบูลุตพูดขึ้นด้วยเสียงสั่นเครือว่า “แม่ไม่อยากตาย” ส่วนลูกสาวร้องไห้โหยหวนและพูดขึ้นว่า “แม่จ๋าได้โปรดอย่าตายนะ” แม้พลเมืองดีจะโทรศัพท์แจ้งเหตุฉุกเฉินและเจ้าหน้าที่รุดนำตัวนางบูลุตส่งโรงพยาบาล แต่ไม่ทันการ นางบูลุตทนพิษบาดแผลฉกรรจ์ไม่ไหว และเสียชีวิตที่โรงพยาบาล


  ด้านอดีตสามีกล่าวหลังถูกจับว่าใช้มีดที่พกติดตัวตลอดเวลาแทงภรรยาเก่า เพราะมีปัญหาไม่ลงรอยเรื่องสิทธิ์เลี้ยงดูลูก และให้การต่อศาลว่านางบูลุตพูดจาถากถางใส่ เลยบันดาลโทสะใช้มีดพกแทงเข้าที่คอ


 


 


 


CR. - dailymail, khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: