ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจ็บจี๊ด! เด็ก 14 ฉี่ไม่ออกหลายวันเพราะเอาเข็มยัดเจ้าโลก


เจ็บจี๊ด! เด็ก 14 ฉี่ไม่ออกหลายวันเพราะเอาเข็มยัดเจ้าโลก


     เด็กชายอายุ 14 ปีจากเมืองตูนิส ของตูนิเซีย ปัสสาวะไม่ออกเป็นเวลา 3 วัน หลังจากเขาสอดเข็มเย็บผ้าขนาด 8.89 ซม. เข้าไปในอวัยวะเพศของเขา เพื่อความสุขทางเพศ


     จากนั้นเขาก็รีบไปที่โรงพยาบาล La Rabta ซึ่งแพทย์จะต้องใช้คีมดึงเข็มที่ติดอยู่ภายในท่อปัสสาวะของเขาออก ต่อมาเด็กชายคนนั้นยอมรับว่าใส่เข็มในอวัยวะเพศเพื่อช่วยให้รู้สึกเสียว
กรณีนี้ถูกอธิบายโดยแพทย์ว่า "หายากมาก" ตามรายงานของเดอะซัน เข็มถูกสอดเข้าไปในอวัยวะเพศของเด็กจนแพทย์มองไม่เห็น อย่างไรก็ตามการเอกซเรย์แสดงให้เห็นว่ามีวัตถุมีคมมีความยาวประมาณ 5 ซม. ตามแนวท่อปัสสาวะ


      เด็กชายต้องถูกวางยาสลบก่อนทำการผ่าตัดเพื่อเอาวัตถุที่เป็นโลหะออก ทีมนำโดยดร. Selim Zaghbib ผู้ซึ่งกล่าวว่า “ช่วงหลังการผ่าตัดไม่มีอาการแทรกซ้อน”


     “ผู้ป่วยออกจากโรงพยาบาลหลังจากนั้น 1 วัน และถูกส่งต่อไปยังแผนกจิตเวชซึ่งยืนยันว่าเขาไม่มีปัญหาด้านจิตใจ” เขากล่าว


     แม้จะได้รับการยืนยันว่าเด็กชายไม่มีปัญหาด้านจิตใจ แต่อย่างไรก็ตามนักจิตวิทยาโรงเรียนของเขาได้รับการแต่งตั้งให้ดูแลติดตามเด็กชาย ทีมยังเปิดเผยว่าผู้ป่วยที่เกี่ยวข้องในกรณีเช่นนี้มักจะบอกปัญหาล่าช้าเนื่องจาก “ความอัปยศและความอับอาย”


     โชคดีที่เด็กสามารถกลับบ้านได้หลังจากการผ่าตัดโดยไม่มีภาวะแทรกซ้อนใด ๆ แพทย์บอกว่าเข็มอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บที่ท่อปัสสาวะหรือกระเพาะปัสสาวะ และนำไปสู่การติดเชื้อหรือแม้กระทั่งแผลเรื้อรังได้


Cr : Worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: