ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อุทาหรณ์! เด็กชายวัย 13 ถูกไฟช็อตตายเพราะเล่นโทรศัพท์ที่ชาร์จอยู่


อุทาหรณ์! เด็กชายวัย 13 ถูกไฟช็อตตายเพราะเล่นโทรศัพท์ที่ชาร์จอยู่


    รายงานจากสำนักข่าวเดลี่เมล์ เด็กชายคนหนึ่งเสียชีวิตจากการถูกไฟฟ้าดูด ขณะที่เขาเล่นเกมบนโทรศัพท์ที่กำลังชาร์จที่ร้านอาหารในประเทศจีน


    ซึ่งหมอพยายามที่จะช่วยชีวิตเด็กชาย Liu แต่เขาก็ถูกประกาศว่าเสียชีวิตลงในอีก 2 ชั่วโมงต่อมา


    ตามที่พี่สาวของผู้เสียหายให้สัมภาษณ์ เด็กชายอายุ 13 ปีกำลังรับประทานอาหารกับเพื่อนของเขาที่ร้านอาหารไก่ทอด Liu เสียบโทรศัพท์ของเขาเข้ากับปลั๊กจ่ายไฟโดยใช้สายชาร์จของบริษัทอื่น ในขณะที่เล่นเกมไปในเวลาเดียวกัน


    เห็นได้จากวิดีโอวงจรปิดว่าทั้งหลิวและเพื่อนของเขากำลังนั่งอยู่ที่โต๊ะด้วยกัน


    ไม่กี่นาทีจากภาพนั้นร่างกายของเด็กชายก็เริ่มเกร็งและกระตุก เมื่อเขาถูกไฟฟ้าช็อตจากสมาร์ทโฟนของเขา เขาตกเก้าอี้ เมื่อเป็นพยานเห็นเหตุการณ์ เพื่อนของเขาก็รีบไปตรวจสอบอาการของหลิว เด็กชายผู้เคราะห์ร้ายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยเพื่อนของเขาและผู้คนที่เข้ามามุง


    แพทย์ผู้ชันสูตรร่าง Liu ระบุว่าเด็กชายเสียชีวิตจากไฟฟ้าช็อต พี่สาวของเขาให้สัมภาษณ์ เธอยังเสริมอีกว่ามีรอยไหม้บนใบหน้าและร่างกายของเด็กชาย จากการที่น้องชายของเธอเสียชีวิต พี่สาวก็ตำหนิร้านอาหารซึ่งเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตของ Liu เนื่องจากเธอสงสัยว่าปลั๊กไปมันผิดปกติและเรียกร้องให้มีการสอบสวน


    ปรากฏว่าสายและอุปกรณ์ชาร์จโทรศัพท์ยังใช้งานได้จริงหลังจากเหตุการณ์ แม้ว่ามันจะไม่ใช่อุปกรณ์ชุดเดิมที่มาพร้อมกับโทรศัพท์แต่แรก เธออธิบายเพิ่มเติมว่าโทรศัพท์ของน้องชายของเธอยังคงทำงานได้อย่างสมบูรณ์ และไม่พบความเสียหายใด ๆ แม้หลังจากเกิดเหตุการณ์ไฟฟ้าช็อตขึ้น


    ตามรายงานแล้วนี่เป็นความผิดของปลั๊กจ่ายไฟ เจ้าของร้านอาหารได้นำเทปกาวมาปิดปลั๊กจ่ายไฟ หลังจากเจ้าหน้าที่สั่งปิดร้านเป็นเวลา 2 วัน


Cr : Worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: