ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! ด.ช.วัย 13 ผูกคอดับเครียดทำการบ้านไม่เสร็จ แถมครูโทร.ฟ้องแม่


สลด! ด.ช.วัย 13 ผูกคอดับเครียดทำการบ้านไม่เสร็จ แถมครูโทร.ฟ้องแม่


 


วันที่ 27 ส.ค. เอ็นเอสที และ เวิลด์ออฟบัซ รายงานเหตุสะเทือนใจและเป็นอุทาหรณ์ในเมืองจอร์จทาวน์ เกาะปีนัง ประเทศมาเลเซีย เมื่อเด็กชายวัย 13 ปี ตัดสินใจ ฆ่าตัวตาย หลังถูกแม่ดุเพราะครูที่โรงเรีบนโทรศัพท์มาแจ้งว่า เด็กชายทำการบ้านไม่เสร็จ

รายงานระบุว่าเหตุสลดเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 ส.ค.ที่ผ่านมา หลังจากครูโทรศัพท์แจ้งกับแม่ว่า ลูกชายไม่ยอมทำการบ้านที่ได้รับมอบหมายให้เสร็จ ผู้เป็นแม่เลยเรียกลูกชายมาตำหนิและอบรมอยู่พักใหญ่ ก่อนจะบอกให้เข้าห้องไปทำการบ้าน
     ต่อมาแม่ขึ้นไปตรวจดูว่าลูกชายทำการบ้านไปถึงไหนแล้ว ฝ่ายลูกชายบอกว่ายังทำไม่เสร็จ และขอไปอาบน้ำ แต่เพระหายไปนานกว่าครึ่งชั่วโมง ผู้เป็นพ่อจึงเคาะประตูห้องน้ำเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบรับของลูก เลยตัดสินใจพังประตูเข้าไป และต้องจะตกใจสุดขีดเพราะลูกชายใช้ผ้าเช็ดตัวผูกคอ


       เมื่อเห็นดังนั้น พ่อก็รีบช่วยลูกและพยายามผายปอด ขณะที่เพื่อนบ้านโทรศัพท์แจ้งตำรวจและรถพยาบาลฉุกเฉิน แต่ไม่มีรถว่าง และทำให้การช่วยเหลือล่าช้า แม้สุดท้ายรถจะมารับ แต่ก็ไม่ทันการแล้ว เด็กชายเสียชีวิตเมื่อเวลา 22.55 น. ระหว่างทางไปโรงพยาบาล

 ด้านตำรวจเปิดเผยการสอบสวนเบื้องต้นว่า เด็กชายที่เสียชีวิตไม่ชอบเรียนหนังสือ และมักจะบ่นให้แม่ฟังบ่อยๆ ว่าเครียดมากเพราะการบ้านเยอะ นอกจากนี้เด็กชายยังเขียนจดหมายก่อนก่อเหตุปลิดชีพว่า ขอขอบคุณแม่ที่เลี้ยงดูมาตลอด 13 ปี


 


 


 


 


 


CR. - worldofbuzz.com, khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: