ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ช็อค! สาวสวยล่อลวงเด็กวัย 12 ให้หนีออกจากบ้านมาอยู่ด้วยกัน.


ช็อค! สาวสวยล่อลวงเด็กวัย 12 ให้หนีออกจากบ้านมาอยู่ด้วยกัน.


     สื่อจีนรายงานว่าคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอายุ 22 ปีในเมือง Takamatsu จังหวัด Kagawa ประเทศญี่ปุ่น มีเพศสัมพันธ์กับเด็กผู้ชายอายุ 12 ปี ทั้งสองพบกันเมื่อพวกเขาเล่นเกมมือถือ เด็กชายวัย 12 ปีหนีออกจากบ้านซึ่งอยู่ห่างออกไป 490 กม. เพื่อมาพบกับริกะ (อายุ 22 ปี) ในบ้านของเธอ ที่พวกเขามีเพศสัมพันธ์กันในเวลาต่อมา


    สำนักข่าว Sina เปิดเผยว่าริกะได้โพสต์รูปส่วนตัวของพวกเขาในโซเชียลมีเดีย ริกะกล่าวว่าก่อนที่จะเจอคนรักของเธอที่ตอนนี้ยังไม่บรรลุนิติภาวะ เธอไม่เคยมีโชคเรื่องผู้ชายมากนัก เนื่องจากผู้ชายส่วนใหญ่ที่เธออยู่ด้วยนั้น มักจะดูถูกเหยียดหยามหรือชอบโกงเธอ ทำให้เธอมี “จิตใจอ่อนล้า” และไม่เคยรู้สึกรักใครอีกเลย


    ริกะมีความสูงประมาณ 156 ซม. และมีผิวที่สวยงามมาก เมื่อเธออยู่ในโรงเรียนมัธยมเธอเป็นที่นิยมมากเพราะเธออยู่ในหมวดหมู่ "kawaii" (น่ารัก) แต่เมื่อเธอเก็บตัวไม่ได้ออกไปข้างนอกบ่อย ๆ และมักจะเล่นวิดีโอเกมดังนั้นเธอจึงมีเพื่อนไม่กี่คน ริกะถูกตำรวจญี่ปุ่นจับ เธอได้ทำข้อตกลงกับครอบครัวของเด็กชายที่จะไม่ติดต่อหรือพบเขาอีกเลย แม้ว่าเด็กชายจะได้บอกว่าเขายังไม่สามารถปล่อยเธอไปได้ก็ตาม


     ตามกฎหมายของญี่ปุ่นการมีเพศสัมพันธ์กับผู้เยาว์ (อายุต่ำกว่า 13 ปี) ถึงแม้จะยินยอมก็ตามเป็นความผิดร้ายแรง ริกะจะถูกส่งไปยังสถาบันการแพทย์เฉพาะทางในคันไซ เพื่อรับคำแนะนำและการรักษาโรคใคร่เด็กต่อไป


Cr : Worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: