ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หวาดเสียว! สาวหล่อมีเรื่องกันในผับ คว้ากุญแจรถปักเบ้าตาสุดสยอง!


ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ อุดมชัย กาสอน แชร์ภาพสุดหวาดเสียวของสาวทอม หลังถูกคู่กรณีซึ่งไม่รู้จักกันมาก่อน อยู่ในอาการเมาตามมาทำร้ายร่างกายที่หน้าห้องน้ำภายในผับ โดยใช้กุญแจรถจยย. ปักเข้าที่ใต้ตาซ้ายจนได้รับบาดเจ็บ พร้อมเผยถึงเหตุการณ์ว่า "ไม่อยู่ในจุดที่ผมอยู่ไม่รู้หรอกครับ ทำแบบนี้เขาเรียกว่าเจตนาแล้วครับ เห็นข่าวมาก็เยอะแต่ไม่เคยคิดเลยว่าจะเจอกับตัวเองแบบนี้เลย ผมมีน้องแท้ๆอยู่ 1 คนครับ ผมกับน้องเป็นคนที่ไม่ค่อยคุยกันสักเท่าไหร่"


 


"ผมทำงานอยู่ที่ทำงานตามปกติครับ มีพี่คนที่เป็นญาติกันทักข้อความมาหาว่า เมื่อคืนน้องโดนทำร้ายที่ผับแห่งหนึ่งในเชียงราย พี่เขาส่งรูปมาก่อนพร้อมเฟซบุ๊กคนที่ทำร้ายน้องและข้อมูลที่รู้เบื้องต้น พอดูรูปเห็นกุญแจรถแทงคาอยู่ที่ใต้ตาน้อง เห็นแล้วนิ่งไปสักพัก ทำอะไรไม่ถูกครับ ตอนนั้นมือไม้สั่นรีบโทรหาแม่""ด้วยความตกใจ บวกกับความเป็นห่วงกลัวน้องตาบอด ถามแม่ไปว่าน้องอยู่ไหนเป็นอะไรมากมั้ย แม่ตอบแบบเสียงสั่นว่า น้องอยู่โรงพยาบาลรอหมออยู่ ผมเลยถามแม่ว่าน้องยังสื่อสารได้มั้ย อยากคุยกับน้อง (ทั้งที่ไม่ค่อยคุยกันเลย) ผมคุยกับน้องได้นิดเดียวเพราะน้องปวดที่โดนแทงใต้ตา"


 


"ผมเลยขอคุยกับเพื่อนน้องที่อยู่ในเหตุการณ์ น้องเขาเล่าว่า ไปเข้าห้องน้ำกับน้องผมกับเพื่อนอีก2-3คนแต่2-3 คนนั้นออกมาก่อน แล้วน้องผมก็รอออกมาหน้าห้องน้ำแล้วยืนกับคู่กับคนที่ทำร้าย น้องคนที่อยู่ในเหตุการณ์ ก็ดูท่าไม่ดีเหมือนจะมีเรื่อง เลยดึงแขนน้องผมออกมา สักพักคนที่ทำร้ายเขาก็ต่อยมาเลยเหตุการมันเร็วมากน้องเขาบอก หันกลับมาอีกที ที่หน้าน้องผมมีอะไรแทงอยู่เลยเปิดไฟแฟลชที่มือถือดู เห็นเป็นกุญแจรถมอเตอร์ไซค์แทงคาอยู่ ตกใจทำอะไรกันไม่ถูก ออกมาที่หน้าผับแห่งนั้นแล้วเรียกเพื่อนๆที่ยังอยู่ในผับออกมา""พร้อมโทรเรียกกู้ภัย แล้วถ่ายรูปเก็บไว้บางส่วนแล้วส่งตัวไปที่โรงพยาบาล (ไม่แน่ใจว่าถึงโรงพยาบาลกี่โมงเพราะเหตุก็เกิดประมานตี1-2) เอ็กซเรย์ไป 2 รอบ กุญแจยังคาอยู่ที่หน้าได้ตา ผ่าออกเกือบบ่ายสอง เขาทำแบบนี้ผมว่าเขาทำเกินเหตุไป ทั้งที่เป็นผู้ใหญ่กว่าน้องผม ทำแบบนี้เขาเรียกว่าเจตนามั้ยครับ เพราะเพื่อนน้องผมก็ดึงแขนน้องผมออกมาแล้ว? ใครจะเผลอเอากุญแจใช่เป็นอาวุธ แล้วตั้งใจต่อยที่หน้า ที่จุดสำคัญใช่มั้ยครับ ถ้าไม่ได้ตั้งใจหรือเจตนาทำร้ายจริงๆ"


 


"ถ้าโดนตาบอดมาล่ะ ใช่ชีวิตแบบนั้นไปตลอดชีวิตเหรอ ถึงจะออกมารับผิดชอบ ผมว่ามันทดแทนกันไม่ได้นะ แล้วสภาพจิตใจคนเป็นพ่อเป็นแม่จะแย่แค่ไหน ถ้าเจอแบบนี้ ผมเป็นพี่ผมยังจิตตกขนาดนี้ แบบนี้ผมจะต้องดำเนินคดีแบบไหนใครพอแนะนำได้บ้างครับ เพราะผมก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงบ้างตอนนี้ #ช่วยแชร์หน่อยครับ"


 


ที่มา : อุดมชัย กาสอน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: