ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดอี๋ เทรนด์ใหม่เอาไข่มุกในชามาอุดจมูกถ่ายรูปโชว์

สุดอี๋ เทรนด์ใหม่เอาไข่มุกในชามาอุดจมูกถ่ายรูปโชว์

     ชานมไข่มุกยังคงได้รับความนิยมไปทั่วโลก แต่คนญี่ปุ่นกำลังยกเทรนด์เครื่องดื่มชนิดนี้ไปอีกระดับหนึ่ง เมื่อพวกเขาได้ทำชาเลนจ์เกี่ยวกับชานมไข่มุกกันบนโลกออนไลน์

     ในครั้งนี้พวกเขาได้ถ่ายรูปเอาไข่มุกในเครื่องดื่มมายัดในรูจมูก และถ่ายเซลฟี่คู่กับเครื่องดื่ม ตามรายงานข่าวของ Now News การชาเลนจ์นี้เพิ่งเกิดขึ้นและเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ “Boba Nostrils” แต่มันก็ไม่มีข้อมูลชัดเจนว่าใครเป็นคนริเริ่มการชาเลนจ์นี้

     วัยรุ่นหลายคนยัดไข่มุกในจมูกข้างเดียวหรือทั้งสองข้าง แล้วแชร์ภาพเซลฟี่ของตัวเองกับเม็ดไข่มุกที่ติดอยู่ในจมูก ดูเหมือนว่าความท้าทายก็คือการทำให้เม็ดไข่มุกติดอยู่ที่ขอบรูจมูกโดยไม่หล่นลงมา ยังไม่แน่ใจว่าจุดประสงค์ของชาเลนจ์นี้ทำไปเพื่ออะไร!

     ชาวเน็ตรู้สึกตกใจกับชาเลนจ์ใหม่นี้และรู้สึกว่ามันไร้สาระ เพราะเม็ดไข่มุกทำให้พวกเขาดูเหมือนพวกเขามีรูจมูกขนาดใหญ่ โดยเฉพาะ ชาวเน็ตคนอื่น ๆ ก็บอกว่ามันดูน่าขยะแขยงและไม่ถูกสุขลักษณะ

     ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ได้ออกมาเตือนว่ามันเป็นอันตรายที่จะทำเช่นนั้น เพราะเม็ดไข่มุกอาจติดอยู่ภายในหลอดลมจากรูจมูก ซึ่งอาจทำให้หายใจไม่ออก ในความเป็นจริงไม่แนะนำให้เลียนแบบพฤติกรรมนี้ เนื่องจากสามารถนำไปสู่อันตรายต่อชีวิตได้

Cr : Worldofbuzz.com

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: