ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หญิงวิ่งมาไม่ทันรถไฟฟ้าปิด แหกประตูเปิดด้วยมือเปล่า หลังมาด้วยกันกับเพื่อน(คลิป)


 


 วันที่ 29 สิงหาคม 2562 เว็บไซค์เวิลด์ออฟบัซ เผยรายงานพร้อมคลิปวิดีโอนาทีระทึกหวาดเสียว เหตุการณ์เกิดที่บริเวณชานชาลาสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Little India ในประทศสิงคโปร์ ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นว่า ในช่วงเวลาก่อนที่ประตูรถไฟฟ้าจะปิดเพียงไม่กี่วินาที มีหญิงสองรายรีบวิ่งมาด้วยความเร็วเพื่อที่จะขึ้นให้ทัน

          โดยหญิงรายแรกที่วิ่งนำหน้ามา สามารถขึ้นรถไฟฟ้าได้ทันในเสี้ยววินาทีสุดท้าย แต่หญิงอีกรายที่มาด้วยกัน ขึ้นไปไม่ทัน ตัวติดอยู่ที่ประตูกั้นชั้นนอก แต่เธอไม่ยอมแพ้ มาด้วยกันไม่ยอมแยกจากกันง่าย


          หญิงรายดังกล่าวตัดสินใจใช้มือเปล่าแหกประตูกั้นชั้นนอกจนตัวพ้นเข้าไปด้านใน ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังใจกล้าบ้าบิ่น ใช้มือแหกประตูรถไฟฟ้าสุดแรง แต่ระหว่างที่ประตูรถไฟฟ้าไม่สามารถเปิดออกได้ ประตูกั้นชั้นนอกก็ได้ปิดลง ทำให้เธอติดแหง็กอยู่ระหว่างประตูทั้ง 2 บาน


          ผู้คนทั้งที่อยู่ด้านในรถไฟฟ้า และที่รอต่อคิวใหม่อยู่ที่ชานชาลาต่างพากันตื่นตกใจ มีบางรายพยายามจะงัดประตูกั้นเพื่อเข้าไปช่วยดึงตัวเธอออกมาก่อนที่รถไฟฟ้าจะเคลื่อนไป


 
          ช่วงเวลานั้น เจ้าหน้าที่รีบกดปุ่มเปิดประตูฉุกเฉิน กระทั่งหญิงรายดังกล่าวสามารถขึ้นไปบนรถไฟฟ้าได้โดยปลอดภัย ไม่ได้รับอันตรายใด ๆ หลังจากนั้นประตูรถก็เปิดค้างอยู่ชั่วครู่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการเข้าตรวจสอบว่า ไม่มีความผิดพลาดใด ๆ เกิดขึ้นกับระบบการทำงานของประตูรถ หลังจากนั้นรถไฟฟ้าก็เคลื่อนตัวไปตามปกติCR. - worldofbuzz.com, kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: