ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) แม่แกล้งลูกว่าโดนมีดบาดนิ้วตัวเองขาด ทำเอาลูกร้องไห้หนักมาก


แม่แกล้งลูกว่าโดนมีดบาดนิ้วตัวเองขาด ทำเอาลูกร้องไห้หนักมาก


     เมื่อเร็ว ๆ นี้คุณแม่แกล้งทำเป็นนิ้วของตัวเองถูกตัดขาด ขณะที่ทำอาหารเย็นให้กับครอบครัวของเธอ โดยใช้แครอทและสีผสมอาหาร โดยคลิปแกล้งนี้มีผู้เข้าชมมากกว่า 41 ล้านครั้ง


     ซึ่งในคลิปเธอแสดงให้เห็นถึงการหั่นแครอทสำหรับอาหารเย็น ก่อนที่จะแกะแครอทให้กลายเป็นรูปนิ้ว จากนั้นเธอก็ปกปิดมันด้วยสีผสมอาหารสีแดง เพื่อทำให้ดูเหมือนเลือดแล้วพูดว่า : "ฉันจัดฉากเรียบร้อยแล้ว"
เธอก็งอนิ้วกลางของเธอขึ้นและวางไว้ใกล้กับแครอทเลือด เพื่อให้ดูเหมือนว่าเธอหั่นนิ้วตัวเองจนขาด จากนั้นเธอกรีดร้องดังที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทำให้ลูกชายทั้งสองของเธอเข้ามาในครัว พวกเขาตกใจมากเมื่อเห็นสีผสมอาหารและเศษแครอท ซึ่งพวกเขาเชื่อว่ามันคือนิ้วของแม่ที่ถูกหั่นจนขาด ด้วยความพยายามที่จะช่วยของพวกเขา แม่ก็ขอให้พวกเขาค้นหาโทรศัพท์ของเธอ เพื่อที่เธอจะได้ขอความช่วยเหลือ


     โดยลูกชายคนโตถามเธอว่าเธอทิ้งไว้ที่ไหน เธอจึงชี้ไปที่กล้องที่กำลังถ่ายวิดีโออยู่ และสิ่งของทั้งหมดนั้นเป็นของปลอม และเธอก็หัวเราะอย่างสะใจ ในขณะที่เด็ก ๆ คร่ำครวญด้วยความคับข้องใจและน้องชายบอกว่าเธอทำให้เขาหมดความอยากอาหาร ชาวเน็ตบางคนก็ชื่นชอบความแสบของเธอในการแกล้งลูก ในขณะที่บางส่วนก็กังวลว่าการแกล้งแบบนี้จะเป็นการสร้างบาดแผลฝังใจให้ลูก ซึ่งอาจเป็นผลเสียต่อไปในอนาคต


Cr : Mirror.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: