ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกทรพีฆ่าแม่ชรา ใช้ไม้เท้าฟาดกะโหลกเปิดสมองหาย ก่อนข่มขืนศพ


เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ เดอะซัน รายงานคดีสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นภายในบ้านหลังหนึ่งของเมืองซานอันโตนิโอ รัฐเทกซัส สหรัฐฯ ลินด์เซย์ ทูเรียโน ลูกชายวัย 58 ปี อะลาวาดทำร้ายแม่นอร์ม่า วัย 89 ปี กระทั่งแม่เสียชีวิต ก่อนจะลงมือข่มขืนศพแม่


 


หลังจากลูกสาวอีกคนของนอร์ม่าเกิดเป็นกังวลที่ไม่ได้ยินข่าวของแม่มา 2-3 วันแล้ว จึงขอให้ทางตำรวจเข้าไปตรวจสอบที่บ้าน ไปถึงที่เกิดเหตุกระจกหน้าบ้านมีรอยถูกทุบจนแตกแถมยังมีกลิ่นเหม็นเน่า พังประตูบุกเข้าไปพบรอยเลือดสาดกระเซ็นอยู่ทั่วห้องนั่งเล่น ส่วนศพของนอร์ม่าถูกพบอยู่ภายในห้องด้านหลังของบ้าน สภาพศพเริ่มเน่า และมีร่องรอยถูกทำร้ายหนักขณะที่ตัว ลินด์เซย์ ผู้ต้องสงสัย ถูกพบว่านอนหมดสติอยู่ที่พื้นห้องครัว โดยเขาถูกในสภาพขาดน้ำอย่างหนัก เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวเขาส่งไปรักษาที่โรงพยาบาล สารภาพว่าเป็นผู้ฆ่าแม่ของตัวเองจริง เริ่มจากการที่ใช้มือบีบคอแม่ในห้องนอนของเธอ ก่อนที่เขาจะเปลื้องผ้าเธอ พยายามจะข่มขืน แต่แม่ดิ้นรนขัดขืนหนักเขาจึงลากตัวเธอมายังห้องนั่งเล่น แล้วจัดการใช้ไม้เท้ากระหน่ำฟาดศีรษะของแม่จนตาย


 


หลังจากที่ลินด์เซย์ฆ่าแม่ของตัวเองแล้ว ได้ลากศพแม่มายังห้องด้านหลังแล้วข่มขืนศพ จากนั้นก็อยู่กับศพของแม่ในบ้านอีก 2-3 วัน จนถึงวันที่ตำรวจบุกเข้ามาในบ้าน


 


ที่มา : เดอะซัน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: