ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) จนท. จีน ถูกไล่ออก หลังมีคลิปฉาว เมียหลวงจับผัวซุกเมียน้อยคาห้อง


 


(คลิป) จนท. จีน ถูกไล่ออก หลังมีคลิปฉาว เมียหลวงจับผัวซุกเมียน้อยคาห้อง


 


          เจ้าหน้าที่พรรคคอมมิวนิสต์จีน ถูกไล่ออก หลังมีคลิปฉาว เมียหลวงจับเมียน้อย แพร่ไปทั่วโซเชียล


 


          วันที่ 30 สิงหาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยรายงานพร้อมคลิปวิดีโอสุดฉาวที่แพร่ไปทั่วสังคมออนไลน์ของจีน โดยหญิงรายหนึ่งซึ่งเป็นภรรยาของ เจี๋ย ติง เจ้าหน้าที่พรรคคอมมิวนิสต์จีน และหัวหน้าเมืองในมณฑลกุ้ยโจว จับได้ว่าสามีของเธอแอบซุกเมียน้อยไว้ที่ห้อง จึงบุกไปจัดการอาละวาดเข้าจิกหัวถึงที่


 


          โดยในคลิปจะเห็นว่าทางฝ่ายเมียหลวงมีอาการโกรธแค้นมาก ทั้งจิกผมและตะโกนด่า ทางด้านเมียน้อยพยายามป้องกันตัวเอง พูดว่า "นี่มันเป็นปัญหาของเธอ เธอควรพิจารณาตัวเอง ไม่เกี่ยวกับฉัน" ซึ่งยิ่งทำให้เมียหลวงโกรธมากขึ้นไปอีก ตะโกนกลับไปว่า "ไม่เกี่ยวกับเธอเหรอ เธอหลอกล่อสามีฉันมา แล้วมาบอกว่าไม่เกี่ยวเหรอ"


 


          จากนั้น เมียหลวงก็พยายามเอามือของสาวคู่กรณีออกจากหน้า เพื่อให้กล้องถ่ายเห็น เธอร้องบอกว่าให้เรียกตำรวจ โดยตอนท้ายคลิป เผยให้เห็น ชายผู้เป็นสามีซึ่งไม่ได้สวมเสื้อ พยายามจะเข้ามากันตัวภรรยาออกไป


 


          หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกแชร์ออกไปทั่วโซเชียล ทำให้เกิดประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์อื้ออึง จนในที่สุดเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม ทางเจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจของพรรคคอมมิวนิสต์จีนในเขตพื้นที่ได้ประชุมกัน ก่อนจะมีข้อสรุปออกมาว่า ให้ปลดเขาออกจากตำแหน่งเลขาธิการพรรคของเมืองเขตหย่งเล่อ และจะมีการสอบสวนเรื่องนี้ต่อไป


  


Cr : Youtube 多维新闻视频,dailymail.co.uk,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: