ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ช็อค! คลิปวิดีโอกลุ่มนักเรียนรุมทำร้ายเพื่อนในมาเลเซีย


ช็อค! คลิปวิดีโอกลุ่มนักเรียนรุมทำร้ายเพื่อนในมาเลเซีย


     คลิปวิดีโอที่มีความยาว 39 วินาทีของนักเรียนในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่ถูกรุมทำร้ายโดยเพื่อนร่วมโรงเรียนในเมืองคูชิง รัฐซาราวัก ซึ่งทำให้เห็นได้ชัดว่าการกลั่นแกล้งกันยังคงรุนแรงในหมู่นักเรียนของประเทศมาเลเซีย


     ซึ่งวิดีโอที่เห็นนี้ มีกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวกันคาดว่าเป็นเพื่อนร่วมโรงเรียนกัน เด็กชายคนหนึ่งเห็นว่าจับตัวเหยื่อขึ้นมา ในขณะที่อีกคนหนึ่งต่อยและเตะเขาอย่างรุนแรง


     และเหยื่อได้นั่งใช้มือของเขาปกปิดใบหน้า ในขณะที่เด็กชายคนอื่นเพียงแค่มองเขาถูกทำร้ายร่างกาย วิดีโอถูกโพสต์ในเพจ Facebook ชื่อ Sarawak Viral วิดีโอนี้มีผู้ชมมากกว่า 24,000 ครั้งแล้ว


     ในขณะที่หน้าเว็บไม่ได้ระบุตำแหน่งที่แน่นอนของวิดีโอ หรือผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ แต่ชาวเน็ตรายหนึ่งที่เชื่อว่าเป็นป้าของเหยื่อได้ ออกมาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ด้วยความโกรธ


     เธอเขียนว่า “ฉันโกรธมาก ฉันอยากเจอเด็กผู้ชายที่ใส่เสื้อยืดสีเทา หากหลานชายของฉันทำผิดมันมีวิธีอื่นในการแก้ไขปัญหานี้! ฉันจะแจ้งตำรวจ”


     เธอกล่าวเสริมว่าวิดีโอเกี่ยวข้องกับนักเรียนจากโรงเรียน SMK St Thomas ในเมืองคูชิง แต่เราไม่สามารถระบุสถานที่ที่แน่นอนของเหตุการณ์ได้ ว่ามันเกิดในบริเวณโรงเรียนหรือบริเวณใกล้เคียง


ดูคลิปคลิกที่นี้


Cr : Worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: