ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หลอน! แม่แทงลูกน้อยเพราะคิดว่าตัวเองไม่เหมาะจะเป็นแม่

 


   หลอน! แม่แทงลูกน้อยเพราะคิดว่าตัวเองไม่เหมาะจะเป็นแม่


     คุณแม่วัย 29 ปี จากเมืองบันดุง ประเทศอินโดนีเซีย ได้แทงทารกอายุ 3 เดือนด้วยมีดทำครัว หลังจากอ้างว่าเธอได้ยิน “เสียงกระซิบทางวิญญาณ” บอกว่าเธอไม่พร้อมที่จะเป็นแม่คน


     ตามรายงานของ Heta News เหตุการณ์เกิดขึ้นในบ้านของแม่สามีของผู้ต้องสงสัย หลังจากเธออาบน้ำให้ลูกน้อยของเธอ เธอก็ได้ยินเสียงในหัวที่บอกเธอว่า :  “เธอยังไม่พร้อมที่จะดูแลลูก ดังนั้นแค่ฆ่าลูกของเธอเสีย ลูกของเธอจะได้ไปสวรรค์” ในขณะที่ยังไม่รู้ว่าใครโทรแจ้งตำรวจเกี่ยวกับฆาตกรรมที่เกิดขึ้น พยานชื่อ Tarja กล่าวว่าเธอตกใจ เมื่อเห็นตำรวจปรากฏตัวในหมู่บ้าน เพื่อค้นหาแม่เด็ก “ตำรวจมาถึงและขอที่อยู่ของแม่ของทารก ฉันตามพวกเขาไปที่บ้าน และพวกเขาบอกว่าลูกของเธอตายแล้ว” จากนั้นตำรวจก็นำผู้ต้องสงสัยไปสอบสวน จากนั้นเธอสารภาพว่าฆ่าลูกของตัวเอง หลังจากอ้างว่าได้ยินเสียงที่สั่งให้เธอฆ่าคน เสียงเหล่านี้ทำให้เธอมั่นใจได้ว่าลูกของเธอจะได้ขึ้นสวรรค์


     มีรายงานว่าชาวบ้านไม่คาดว่าโศกนาฏกรรมครั้งนี้จะเกิดขึ้น เนื่องจากครอบครัวนี้ไม่เคยมีปัญหาใด ๆ กัน


     หลังจากเปิดการสอบสวนในคดี ตำรวจสรุปว่าแม่กำลังมีอาการของภาวะซึมเศร้าหลังคลอด ที่รู้จักกันในชื่อ "baby blues syndrome" เธอถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม ตามมาตรา 338 แห่งประมวลกฎหมายอาญา


     ตำรวจรายงานว่าพวกเขายังอยู่ในระหว่างการระบุลำดับเหตุการณ์ของการฆาตกรรม สำหรับตอนนี้เป็นที่เข้าใจกันว่าทารกที่เสียชีวิตเป็นลูกคนแรกของเธอ


Cr : Worldofbozz.com


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: