ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจ้าสาวทิ้งเจ้าบ่าวกลางงานแต่ง เหตุตอบโจทย์เลขง่ายๆ ผิด 15 บวก 6 ได้ 17


 


เจ้าสาวทิ้งเจ้าบ่าวกลางงานแต่ง เหตุตอบโจทย์เลขง่ายๆ ผิด 15 บวก 6 ได้ 17


 


          เจ้าสาวทิ้งเจ้าบ่าวกลางงานวิวาห์ เนื่องจากคำนวณโจทย์เลขง่ายๆ ผิด ตอบโจทย์เลขผิด 15 บวก 6 ได้ 17 ชี้โกหกเรื่องระดับการศึกษา


 


          หลายครั้งที่เรามักจะได้ยินข่าววิวาห์ล่ม ความรักพัง ไม่ว่าจะมีสาเหตุอะไรก็ตามที่มากระทบถึงความสัมพันธ์ของคนสองคน แต่ใครจะไปเชื่อว่าความสามารถด้านการคำนวณตัวเลข จะเป็นตัวชี้วัด และกลายเป็นสาเหตุที่ทำให้วิวาห์ล่มได้


 


          เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ เผยรายงานเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2562 ระบุว่า เจ้าสาวรายหนึ่งจากหมู่บ้านราซูลาบัด ในเมืองคานปูร์ ของรัฐอุตตรประเทศ ประเทศอินเดีย ทิ้งเจ้าบ่าวกลางงานแต่งงาน หลังจากที่ฝ่ายชายตอบโจทย์เลขง่าย ๆ ผิดพลาด โดยกลางพิธีวิวาห์ เจ้าสาวถามเจ้าบ่าวว่า 15 บวก 6 เป็นเท่าไหร่ เจ้าบ่าวตอบกลับมาว่า 17 เมื่อเจ้าสาวได้ยินคำตอบ เธอก็นิ่งตะลึงไปชั่วขณะ แล้วพิจารณาว่าจะดำเนินพิธีการแต่งงานต่อไปหรือไม่ จนเธอตัดสินใจยกเลิกงานแต่งงานครั้งนี้ในที่สุด


 


          โมฮาร์ ซิงห์ พ่อของเจ้าสาว เห็นด้วยกับการตัดสินใจของลูกสาว ทั้งยังกล่าวต่อว่าครอบครัวของเจ้าบ่าวที่ไม่ซื่อตรง โกหกเรื่องระดับการศึกษาของฝ่ายชาย พิสูจน์ได้จากโจทย์เลขง่ายๆ ก็ไม่สามารถตอบถูก ซึ่งความจริงแล้วโจทย์เลขเช่นนี้ แม้แต่เด็กยังสามารถตอบได้


 


          ด้านครอบครัวฝ่ายเจ้าบ่าวพยายามยื้อให้ทางเจ้าสาวกลับมาแต่งงานต่อไป แต่เธอตัดสินใจแล้วว่าจะไม่เอาเจ้าบ่าวผู้ด้อยการศึกษารายนี้ จนเกิดข้อพิพาทบาดหมางขึ้น ถึงขนาดต้องเรียกเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นให้เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย สุดท้ายก็ต้องมีการคืนสินสอดทองหมั้น และงานวิวาห์ถูกยกเลิกไปอย่างสมบูรณ์


 


Cr : worldofbuzz,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: