ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ครูใหญ่ยูเครน ล่ามโซ่ลูกบุญธรรม จับมัดมือมัดเท้า ลงโทษที่เล่นซนและทำเสียงดัง


 


ครูใหญ่ยูเครน ล่ามโซ่ลูกบุญธรรม จับมัดมือมัดเท้า ลงโทษที่เล่นซนและทำเสียงดัง


 


          นางสาวอันนา ชิตนิก อายุ 56 ปี อาชีพครูใหญ่ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในเมืองดนิโปร ทางตอนกลางของยูเครน ถูกจับหลังเพื่อนบ้านโทรแจ้งตำรวจว่า ลูกบุญธรรมคนหนึ่งของเธอจากทั้งหมด 4 คน โดนใส่ปลอกคอและล่ามโซเหล็กกับโซฟา มัดมือมัดเท้า และใช้เทปกาวปิดปาก


 


         ตำรวจเผยว่า เมื่อบุกเข้าไปในบ้านของนางสาวชิตนิก หลายคนรู้สึกตกใจกับสิ่งที่พบ หลังจากที่ปลดโซ่และเทปกาวออกแล้ว ก็พาเด็กชายคนดังกล่าวไปโรงพยาบาล จากนั้นจึงไปจับตัวนางสาวชิตนิกถึงที่โรงเรียน


 


          ด้านเพื่อนบ้านบอกว่า ตอนแรกก็รู้สึกตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะนางชิตนิกดูเป็นแม่ที่ดูแลเอาใจใส่ลูกเป็นอย่างดี แต่หลังจากลูกบุญธรรมของเธอนำความมาบอก ความคิดก็เปลี่ยนไปทันที จึงตัดสินใจแจ้งตำรวจ


 


          นางตาเตียนา (สงวนนามสุกล) เพื่อนบ้าน บอกว่า ความคิดของตนเปลี่ยนไป เมื่อลูกบุญธรรมคนอื่นๆ ของนางสาวชิตนิก เปิดโทรศัพท์มือถือและเอารูปของน้องที่ถูกทารุณให้ดู เด็กๆ บอกเธออีกด้วยว่า แม่ลงโทษน้องน้อง เพราะหาว่าน้องเสียงดัง


 


          หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ตำรวจก็นำลูกบุญธรรมทั้ง 4 คน ไปพักพิงที่ศูนย์บำบัดทางสังคมและจิตใจ และได้ทราบความจริงที่น่าตกใจกว่านั้น


 


          นางมาเรีย อะตรอชกินา นักจิตวิทยาที่ทำงานกับเด็กๆ กลุ่มนี้ บอกว่า แม่บุญธรรมมักทำร้ายร่างกายเด็กๆ ตั้งแต่ใช้คำพูดรุนแรง ไปจนถึงการล่ามโซ่ เพราะไม่ชอบที่เด็กๆ เล่นซนและจับสิ่งของในบ้าน ทั้งยังมีไม้เรียวไว้ฟาดเด็กๆ ด้วย นักจิตวิทยารายนี้ยังพูดต่อไปว่า เด็กๆ รักกันมาก และให้กำลังใจกันตลอด แต่ไม่มีใครอยากกลับไปอยู่กับแม่คนนี้อีกแล้ว ทุกคนกลัวเธอมาก


  


Cr : dailymail,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: