ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จับแก๊งเด็กแสบ เล่นพิเรนทร์แอบใส่น้ำอสุจิ สอดไส้เครปให้ครูที่โรงเรียนกิน


 


จับแก๊งเด็กแสบ เล่นพิเรนทร์แอบใส่น้ำอสุจิ สอดไส้เครปให้ครูที่โรงเรียนกิน


 


          วัยเด็กหรือวัยรุ่นนั้นเป็นช่วงอายุที่มีความคึกคะนอง และอาจจะเล่นอะไรแผลงๆ ตามกลุ่มเพื่อน ซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติถ้าการกระทำนั้นไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใคร แต่หลายครั้งที่การแกล้งกันหรือเล่นสนุกของเด็กๆ นั้นมันเกิดความเลยเถิดจนทำให้มีคนเดือดร้อน ได้รับบาดเจ็บ บางครั้งก็ถึงขั้นเสียชีวิตกลายเป็นคดีความไป ดังเช่นเรื่องราวต่อไปนี้


 


          เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่โรงเรียน Hyatts Middle School ในเมืองโพเวลล์ รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา ต้นตอของเรื่องนี้เกิดเมื่อเดือนพฤษภาคม 2562 ซึ่งตอนนั้นที่โรงเรียนมีการจัดการแข่งขันทำอาหารขึ้น โดยกรรมการตัดสินประจำห้องเรียนนั้นเป็นคุณครู 2 ท่าน โดยเป็นครูผู้หญิงวัย 24 ปี และครูผู้ชายวัย 49 ปี และมีกลุ่มเด็กนักเรียนชาย 7-8 คน อายุ 14-15 ปีตัดสินใจเล่นพิเรนทร์ ในการแข่งขันครั้งนี้ด้วยการเติมน้ำอสุจิของตนเองลงไปในเครป จากนั้นนำไปเสิร์ฟให้กรรมการทั้ง 2 คนได้ชิมเพื่อตัดสิน


 


          โดยเหตุการณ์ดังกล่าว มีการบันทึกคลิปวิดีโอเอาไว้ตั้งแต่ตอนที่พวกเขาใส่ของเหลวดังกล่าวลงในอาหาร ไปจนถึงตอนที่คุณครู 2 คนตักเข้าปากตัวเอง เรื่องราวดังกล่าวถูกเปิดเผยขึ้น เนื่องจากคลิปวิดีโอนั้นถูกส่งต่อจนแพร่กระจายไปทั่วโรงเรียนรวมทั้งฝ่ายปกครองของโรงเรียนด้วย การเล่นแผลงครั้งนี้จึงมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและคดีความเข้ามาเกี่ยวข้องในทันที จนกลายเป็นเรื่องใหญ่และมีการสอบสวน เด็กนักเรียนทั้ง 7 คน ซึ่งได้รับสารภาพต่อสิ่งที่ทำลงไป พร้อมทั้งสารภาพด้วยว่าทีแรกมีการวางแผนว่าจะใส่น้ำปัสสาวะลงไปในอาหารด้วย


 


           นักเรียนทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องถูกแจ้งข้อหาต่างๆ ทั้งความผิดทางอาญาอย่างการกระทำอนาจารต่อผู้อื่น ด้วยการนำเอาน้ำอสุจิผสมในอาหารให้ครูทาน และทั้งข้อหาสมรู้ร่วมคิด ปลอมแปลงหลักฐานอีกด้วย


 


           ทางโรงเรียนได้กล่าวว่า "นี่คือตัวอย่างที่ชัดเจนว่าเด็กๆ ถูกชี้นำโดยสื่อบนยูทูบและโซเชียลมีเดียได้ง่ายแค่ไหน พวกเขาได้รับบทเรียนราคาแพงแล้ว และเราก็รู้สึกแย่แทนคุณครูทั้ง 2 คนอย่างมาก"


 


           ขณะนี้กลุ่มเด็กที่เป็นผู้ก่อเหตุทั้งหมดจะต้องเข้ารับฟังการพิจารณาคดีและแสดงตัวในชั้นศาลต่อไป


 
 


Cr : LADbible,NYPost,catdumb


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: