ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชาวเน็ตชื่นชม สุดยอดสามี สละที่นั่ง ยืนตลอดเที่ยวบิน เพื่อให้เมียนอนหลับสบาย

 

ชาวเน็ตชื่นชม สุดยอดสามี สละที่นั่ง ยืนตลอดเที่ยวบิน เพื่อให้เมียนอนหลับสบาย

 

           ชาวโซเชียลแห่วิเคราะห์ภาพวีรกรรมที่มาจากความรักของชายหนึ่ง ซึ่งยืนมองดูภรรยานอนสบายอยู่บนที่นั่ง ขณะที่ตนเองยืนแบบนั้นตลอดเที่ยวบิน 6 ชั่วโมง

 

           สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังวิพากษ์วิจารณ์ภาพของชายคนหนึ่งที่ยืนอยู่บนเครื่องบินแทบจะตลอดการเดินทาง พร้อมกับมองดูผู้หญิงคนหนึ่งนอนเหยียดตัวอยู่บนเบาะที่นั่ง 3 ตัวเรียงกัน โดยมีข้อมูลบอกว่า เขายืนแบบนี้เพื่อให้ภรรยาได้นอนหลับสบาย

 

          ภาพและข้อความจากทวิตเตอร์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสไวรัล โดยมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย เจ้าของโพสต์ระบุว่า "ชายคนนี้ยืนแบบนี้ตลอด 6 ชั่วโมงของเที่ยวบิน เพื่อให้ภรรยาของเขาได้นอนหลับ นี่สินะคือความรัก"

 

          ขณะที่ชาวโซเชียลได้ออกมาวิเคราะห์ถึงประเด็นนี้อย่างเผ็ดร้อน บางฝ่ายมองว่าภาพนี้เป็นความเห็นแก่ตัวมากกว่าความรัก บ้างก็เปรียบเทียบเหมือนกับเหตุการณ์ที่เป็นฉากหนึ่งในภาพยนตร์ชื่อดัง "ไททานิก" ที่สุดท้ายพระเอกก็ต้องยอมเสียสละให้กับนางเอก

 

          บางคนก็ตั้งข้อสันนิษฐานว่า ภรรยาของชายคนนี้อาจจะป่วยหรือไม่ เขาจึงยอมเสียสละที่นั่งเพื่อให้คนรักได้พักผ่อนก็เท่านั้น ขณะเดียวกันก็มีอีกมุมที่มองว่าเป็นภาพที่สร้างขึ้นมาและกุเรื่องขึ้นไปเอง เพราะตามกฎหมายระเบียบทางการบิน พนักงานต้อนรับไม่มีทางให้ชายคนนี้ยืนขวางทางเดินได้ตลอดเที่ยวบินแน่นอน

 

Cr : news.qq.com,Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: