ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โจรสุดแปลก บุกบ้านคนแปลกหน้า ทำอาหารนั่งกินหน้าตาเฉย แถมให้เจ้าของบ้านกลับไปนอน

 


โจรสุดแปลก บุกบ้านคนแปลกหน้า ทำอาหารนั่งกินหน้าตาเฉย แถมให้เจ้าของบ้านกลับไปนอน

 

          นับเป็นคดีที่ทั้งงงและฮาในเวลาเดียวกัน ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตอนเช้ามืด ณ เมือง Safety Harbor รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

 

          เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2562 Gavin Crim นาวิกโยธินหนุ่มวัย 19 ปี ได้บุกเข้าไปในบ้านหลังหนึ่งเวลาประมาณตี 4 กว่าๆ โดยเดินผ่านประตูหลังบ้านที่ไม่ได้ล็อกไว้ ซึ่งเขาไม่ได้เข้าไปขโมยของหรือขโมยเงิน แต่เขาทำกลับเป็นอะไรที่ดูเหมือนจะเหนือความคาดหมาย และดูพื้นๆ เอามากๆ โดยสิ่งที่เขาทำหลังจากบุกเข้าไปในบ้านหลังนั้นก็คือการทำอาหาร โดยใช้วัตถุดิบที่มีในบ้านหลังนั้น เมื่อทำเสร็จก็ลงไปนั่งกินหน้าตาเฉย

 

          ความไม่สนใจอะไรของเขานั้นถึงขนาดเจ้าของบ้านตื่นขึ้นมาลงมาเจอ Gavin แต่นาวิกโยธินหนุ่มก็ยังคงนั่งกินอาหารเช้าที่ตัวเองทำขึ้นมาต่อไป พร้อมทั้งพูดกับเจ้าของบ้านคนนั้นแบบสบายๆ ว่า “กลับไปนอน” พอได้ยินอย่างนั้น เจ้าของบ้านคนดังกล่าวจึงได้พยายามขู่ Gavin ว่าจะแจ้งตำรวจ ทหารหนุ่มจึงได้วิ่งออกจากบ้านไปในที่สุด โดยที่ไม่ได้ล้างจาน

 

          ต่อมาไม่นาน เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าว และเมื่อตรวจสอบพื้นที่โดยรอบก็พบกับนาย Gavin บริเวณพื้นที่ป่าหลังบ้าน จึงจับกุมตัวเขาไปยังโรงพัก เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า Gavin นั้นตกอยู่ในสภาพมึนเมาเนื่องจากดื่มแอลกอฮอล์ในตอนที่เขาถูกจับ ทำให้ไม่สามารถให้การได้ว่าเขาทำไปเพราะอะไร ถึงอย่างนั้นก็ถือว่าเขามีความผิดในข้อหาลักทรัพย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Gavin ได้ถูกประกันตัวออกมาด้วยเงิน 1,000 ดอลลาร์ฯ (ราว 30,340 บาท) และยังไม่มีการตัดสินโทษที่เขาจะได้รับ

 

 

Cr : Fox13News,Unilad,catdumb

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: