ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สยอง! ลงทัณฑ์โหดคนร้ายคดีข่มขืน จับแก้ผ้า-ปล่อยพิตบูลขย้ำกินเจ้าโลก


 


    วันที่ 9 กันยายน 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล มีรายงานกรณีภาพสะพรึงที่ถูกเผยแพร่กันในสื่อออนไลน์ของประเทศเม็กซิโก เผยให้เห็นช่วงเวลาขณะที่แก๊งอาชญากรรมได้จับกุมตัวคนร้ายคดีข่มขืนมาทรมานด้วยวิธีการสุดโหดเหี้ยม ปล่อยให้สุนัขพันธุ์พิตบูลเข้ามาขย้ำ ฉีกกระชากและกัดกินอวัยวะเพศของชายคนดังกล่าว


      ภาพการทารุณกรรมดังกล่าวปรากฏขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยชายวัย 30 กว่าปี ในคลิป ถูกแก๊งอาชญากรรมจับตัวไว้ได้ หลังสงสัยว่าเขาได้ก่อเหตุข่มขืนผู้หญิงเมื่อไม่นานมานี้ จากนั้นสมาชิกในแก๊งซึ่งเป็นชาย 5 คน ก็จัดการรุมเปลื้องผ้าชายคนนี้จนเปลือยล่อนจ้อน จับเขาใส่กุญแจมือ และตรึงร่างไว้กับพื้น ก่อนจะปล่อยให้สุนัขเข้ามาขย้ำ      ชายที่เนื้อตัวเต็มไปด้วยบาดแผล ร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด และพยายามวิงวอนให้ปล่อยเขาไป แต่กลับถูกผ้าขี้ริ้วปิดปากไว้ ในขณะที่สุนัขตัวดังกล่าวเข้ามากัดกินและกระชากอวัยวะเพศของเขาจนฉีกออกมาทั้งยวง


 
      ทั้งนี้ ไม่แน่ชัดว่าชายที่ถูกทารุณในคลิปยังมีชีวิตรอดอยู่หรือไม่ ขณะที่แก๊งผู้ก่อเหตุได้นำคลิปที่บันทึกไว้มาเผยแพร่แบบเป็นสาธารณะ เพื่อเตือนให้คนอื่น ๆ ได้รับรู้ว่าจะต้องเจอกับอะไร หากคิดจะก่อเหตุข่มขืนผู้หญิงอีก


 


 


 


 


ขอบคุณ - dailymail.co.uk, kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: