ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ใจยักษ์เฆี่ยนลูกไม่ยั้ง เตะรัวๆ ด้านพ่อไม่ห้าม เชียร์ให้ตีพลางอัดคลิปสบายใจ


 


แม่ใจยักษ์เฆี่ยนลูกไม่ยั้ง เตะรัวๆ ด้านพ่อไม่ห้าม เชียร์ให้ตีพลางอัดคลิปสบายใจ


 


          แม่ใจร้ายเฆี่ยนตีลูก ทำลูกทรมาณจนร้องไห้หนัก ไม่ฟังคำวิงวอนใดๆ ด้านพ่อไม่ห้าม เชียร์ให้ตีพร้อมอัดคลิปสบายใจ


 


          วันที่ 10 กันยายน 2562 เว็บไซต์เวิล์ดออฟบัซ รายงานว่า ในโซเชียลมีเดียของประเทศมาเลเซียเกิดกระแสเดือดขึ้น หลังจากชาวเน็ตรายหนึ่งได้โพสต์คลิป แม่รายหนึ่งใช้ไม้เฆี่ยนตีลูกสาวไม่ยั้ง ในขณะที่เด็กได้ร้องไห้วิงวอน แต่แม่ก็ไม่สนใจ ทั้งเตะและตีไม่หยุด ฝ่ายพ่อเด็กเองก็ไม่ช่วยห้ามปราม แถมเขายังสั่งให้แม่ตีลูกต่อไปอีก คลิปดังกล่าวถูกโพสต์พร้อมระบุข้อความว่า "นี่หรือมนุษย์ พ่อแม่พวกนี้สมองมีปัญหาหรือไง คนนึงตี อีกคนถ่ายคลิป เด็กเล็กๆ จะทนเรื่องแบบนี้ได้ยังไง"


 


          จากคลิป เผยให้เห็นเด็กหญิงตัวเล็กๆ กำลังนั่งเปิดหนังสืออยู่ข้างๆ แม่ เธอดูเหมือนอยาจะพูดอะไรสักอย่าง แต่ก็หยุดปากไป ขณะที่ผู้เป็นแม่ซึ่งถือด้ามไม้อยู่ในมือ หันมาถามสามีที่กำลังอัดคลิป ว่าอยากจะให้จัดการกับลูกยังไง จากนั้นพ่อเด็กตอบมาง่ายๆ ว่า "ตีมันเลย" แม่จึงคว้าตัวลูกสาวออกมาแล้วใช้ไม้ฟาดใส่ไม่หยุด เธอตีลูกแบบไม่ออมแรง ไม่สนว่าไม้จะถูกหลัง ศีรษะ หรืออวัยวะส่วนใดของเด็ก ไม่เห็นใจแม้เด็กจะร้องไห้ขอร้องให้แม่หยุด นอกจากนี้เธอยังใช้อีกมือหนึ่งคว้าแขนลูกมา เหวี่ยงตัวไปรอบๆ พร้อมกับใช้มืออีกข้างตีลูกอย่างต่อเนื่อง


 


          เธอยังใช้ขาถีบลูกสาวออกไปนอกห้อง และตามไปเตะลูกอีกหลายครั้ง แถมคว้าไม้เรียวอีกอันมาฟาดลูกสาวต่อ ในขณะที่เด็กหญิงได้แต่ขดตัว ต้องทนรับความเจ็บปวดที่เผชิญ ในจังหวะหนึ่งแม่เด็กยอมหยุดมือ เธอได้ตวาดถามลูกว่า "พอหรือยัง" แต่สามีที่ถือกล้องอัดคลิปอยู่ กลับบอกว่า "ตีมันอีกหน่อยสิ" เธอจึงทำตามที่สามีบอกทันที ใช้ไม้ฟาดลูกสาวคนโตอีกหลายครั้ง จากนั้นเหลือบไปเห็นลูกสาวอีกคนที่ยืนอยู่ข้างๆ จึงคว้าตัวลูกคนนี้มาตีด้วย ก่อนที่ภาพจะตัดไปตอนที่เธอเดินมาคว้าตัวลูกชายคนเล็ก ซึ่งคาดว่าเขาก็อาจถูกแม่ทำร้ายด้วยเช่นกัน


 


          ภาพโหดร้ายที่ปรากฏนี้ ทำให้เกิดความไม่พอใจอย่างหนัก แม่ผู้ที่พบเห็นและชาวเน็ตต่างเรียกร้องให้มีการแจ้งความดำเนินคดี อย่างไรก็ตาม ไม่มีข้อมูลระบุว่าคลิปดังกล่าวถูกถ่ายขึ้นเมื่อใด และครอบครัวนี้อาศัยอยู่ที่ไหน แม้จะมีผู้ตั้งข้อสังเกตว่าภาษาที่ปรากฏในคลิปน่าจะเป็นภาษาจีนก็ตาม


 


Cr : Facebook Wonderland Cheah,worldofbuzz,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: