ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เมียถูกผัวทุบจนหน้าปูด ยัวะขวางไม่ให้ไปหากิ๊ก เผยที่ผ่านมายอมผัวมาตลอด จนทนไม่ไหว


 


เมียถูกผัวทุบจนหน้าปูด ยัวะขวางไม่ให้ไปหากิ๊ก เผยที่ผ่านมายอมผัวมาตลอด จนทนไม่ไหว


 


          เมียถูกผัวทุบจนหน้าปูด ชี้แค่นำกุญแจรถไปซ่อน ไม่ให้ไปหากิ๊ก กลับถูกทำร้ายจนเจ็บหนัก เผยที่ผ่านมายอมผัวตลอด แม้เขาเจ้าชู้จนช้ำใจ ยอมให้พาหญิงอื่นเข้าบ้านด้วยซ้ำ


 


          เป็นเรื่องน่าเศร้าที่ผู้หญิงจำนวนมาก ต้องตกเป็นเหยื่อรองรับอารมณ์ของสามี ถูกทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจโดยที่ไม่สามารถต้านทานได้ เช่นเดียวกับหญิงชาวอินโดนีเซียรายหนึ่ง ที่ถูกสามีทำให้ช้ำใจ ด้วยการแอบไปหากิ๊กนอกบ้าน นอกจากเขาไม่ซื่อสัตย์ต่อเธอแล้ว เมื่อถึงเวลาที่เธอแสดงท่าทีต่อต้านการนอกใจ เขากลับลงมือทุบตีเธออย่างโหดร้าย


 


          เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2562 เว็บไซต์เวิล์ดออฟบัซ รายงานว่า ผู้ที่นำเรื่องราวของหญิงผู้เคราะห์ร้ายรายนี้มาเปิดเผย คือผู้ใช้ทวิตเตอร์ Ayundaa ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านของเธอ เขานำภาพถ่ายใบหน้าของเธอที่ถูกทำร้ายจนบวมปูด ต้องนอนซมอยู่บนเตียงโรงพยาบาลมาเผยแพร่ ชี้ว่านี่คือสภาพของเพื่อนบ้านสาว ที่ถูกสามีทำร้ายทุบตี ฝ่ายสามีนอกใจเธอ แต่ภรรยากลับต้องตกเป็นเหยื่อความรุนแรง เขาอยากขอให้ชาวเน็ตช่วยกันแชร์เรื่องนี้ เพื่อให้สามีถูกจับโดยเร็ว


 


          ทั้งนี้ ปรากฏว่าความจริงแล้วหญิงคนดังกล่าวพยายามอดทนต่อความเจ้าชู้ของสามีมาระยะหนึ่งแล้ว เธอยอมให้เขาทำตามใจ ยอมกระทั่งให้พาชู้รักเข้าบ้าน เพื่อหวังว่าเขาจะได้ใช้เวลาอยู่กับเธอที่บ้านมากขึ้น จนวันหนึ่งเธอก็ทนไม่ไหวอีกต่อไป จึงขวางไม่ให้เขาไปหาหญิงอื่น โดยการนำกุญแจรถจักรยานยนต์ของเขาไปซ่อน โดยไม่คิดว่ามันจะทำให้เขาโมโหร้ายขึ้นมาทันตา และทำร้ายร่างกายเธอจนเละเช่นนี้


 

 


Cr : Twitter @AyundaaaT_,Kapook,worldofbuzz


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: