ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โหดเหี้ยม! พี่เลี้ยงและผัว ทุบตี-ล่วงละเมิดทางเพศเด็ก 2 ขวบ จนตายเหตุการณ์น่าเศร้านี้เกิดขึ้นกับเด็กหญิงอายุ 2 ขวบ ชาวมาเลเซีย ที่เสียชีวิตจากการถูกทำร้ายทางร่างกาย และถูกล่วงละเมิดทางเพศโดยพี่เลี้ยงและสามีของเธอ ป้าซึ่งเป็นผู้ปกครองของเด็กหญิงต้องเดินทางไปทำงานที่รัฐตรังกานู ประมาณปลายเดือนกรกฎาคม และพาเด็กหญิงมาฝากพี่เลี้ยงใจโหดให้ดูแล ตลอดช่วงที่เธอไปทำงานไกลบ้าน


 


เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2019 เด็กหญิงถูกพบว่าหมดสติในเวลาตี 2 หลังจากนั้นเธอก็ถูกพาไปที่แผนกฉุกเฉินของโรงพยาบาลมะละกา ซึ่งผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์พยายามที่จะช่วยชีวิตเธอด้วยการทำ CPR น่าเศร้าที่มันไม่ได้ผลและพวกเขาบอกว่าเธอเสียชีวิตแล้ว อย่างไรก็ตามเรื่องดังกล่าวไม่ได้จบลง เพราะแพทย์พบรอยแผลเป็นและรอยฟกช้ำ ที่หัวและต้นขาของเธอหัวหน้าของกรมสอบสวนคดีอาญาผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจ Mohd Nor Yhazid Idris ได้ยืนยันว่า ทั้งพี่เลี้ยงและสามีถูกกักตัวไว้ และคดีนี้กำลังถูกสอบสวนภายใต้กฎหมายมาตรา 31 (1) (a) ของพระราชบัญญัติเด็กปี 2001 และมาตรา 14 (a ) ของพระราชบัญญัติความผิดทางเพศเด็กปี 2017


 


“เรายังคงรอรายงานการชันสูตรศพเด็ก ซึ่งกำลังดำเนินการในวันนี้ที่แผนกนิติเวชของโรงพยาบาลมะละกา” เขากล่าวเสริมตามรายงานของสำนักข่าว Astro Awani


 


Cr : Worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: