ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) น่ารักสุดๆ พิทบูลตัวใหญ่แกล้งเป็นลมเพราะไม่อยากถูกตัดเล็บ

น่ารักสุดๆ พิทบูลตัวใหญ่แกล้งเป็นลมเพราะไม่อยากถูกตัดเล็บ

     วิดีโอของสุนัขเจ้าบทบาทที่พยายามหลีกเลี่ยงไม่ให้เล็บของมันถูกตัดกลายเป็นคลิปไวรัลอย่างรวดเร็วในเว็บไซต์ Reddit และ Twitter โดยผู้ใช้ @Rashona โดยเจ้าพิทบูลไม่สนใจกรรไกรตัดเล็บในมือเจ้าของจนเมื่อเจ้าของมาอยู่ตรงหน้าและตัดเข้าไปที่เล็บของมันที่นิ้วแรกมันก็เสแสร้งทำว่าเป็นลมต่อหน้าเจ้าของไปเลย  มันพลิกคว่ำไปทางซ้ายแล้วกลิ้งตัวหงายหลังยกเท้าขึ้นกลางอากาศนิ่งๆ เจ้าของก็เลยจัดการตัดเล็บต่อจนครบทุกนิ้ว

     วิดีโอดังกล่าวมีชื่อว่า “รางวัลออสการ์สำหรับการแสดงละครที่ยอดเยี่ยมที่สุด…” ได้รับการชมมากกว่า 6 ล้านครั้ง ผู้ที่ดูวิดีโอแสดงความคิดเห็นว่าการพยายามหนีการตัดเล็บของเจ้าพิทบูลตัวนี้ตลกสุดๆ และมีผู้ใช้ทวิตมากกว่า 136,000 คนรีทวิตคลิปฮาคลิปนี้ไป วิดีโอนี้ยังเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นแบ่งปันเรื่องราวของสัตว์เลี้ยงของตัวเองและสิ่งที่สุนัขสุดที่รักของพวกเขาทำเพื่อหลีกเลี่ยงการตัดเล็บ

     หลายคนบอกว่ามันเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่ารักที่สุดที่โพสต์ออนไลน์ ผู้คนในโลกออนไลน์ต่างเห็นด้วยว่ามันเป็นคลิปที่ดีเยี่ยมและมันควรจะกลายเป็นภาพเคลื่อนไหวไว้ให้คนโพสต์กัน เจ้าพิทบูล หนูสมควรได้รับเสียงปรบมืออย่างไม่ต้องสงสัยเลยล่ะ!

ดูคลิปคลิกที่นี้

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: