ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

งานนี้มีเคลียร์! ลูกสาวเจอภาพพ่อนอนกับเด็กหนุ่ม พร้อมแคปชั่น iPhone 11 here I come!


 งานนี้มีเคลียร์! ลูกสาวเจอภาพพ่อนอนกับเด็กหนุ่ม พร้อมแคปชั่น iPhone 11 here I come!


 


          เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2562 บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Apple ได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำปี ไฮไลต์สำคัญที่หลายๆ คนรอคอยก็คือ iPhone 11 ซึ่งความเก๋ของ iPhone 11 ก็ทำให้สาวก Apple หลายคน อยากจะครอบครอง ซึ่งเรื่องราวสุดฮา ที่จะมานำเสนอนั้นเป็นเรื่องราวของ iPhone 11


 


          เรื่องราวเริ่มต้นจากทวิตเตอร์ของผู้ใช้ชื่อบัญชี @bapakkupulang ได้ทวีตภาพของชาย 2 คนกำลังนอนบนเตียงเดียวกัน พร้อมแคปชั่น “iPhone 11… here I come!!!!!!”


 


          ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าภาพพร้อมแคปชั่นแบบนี้มันหมายความว่าอะไร และเหตุการณ์ได้บานปลายขึ้น เนื่องจากทวิตนี้ถูกรีส่งต่อกันไปกว่า 46,000 ครั้ง แถมที่พีคไปกว่านั้นก็คือมีสาวคนหนึ่งโควททวีตแล้วบอกว่า “เดี๋ยวๆๆ นั่นมันพ่อฉัน WTF”


 


          ย้อนกลับไปที่ต้นทวีตอีกครั้ง ชายหนุ่มคนนี้ไม่ใช่คนในรูปแต่อย่างใด เพียงแค่เอารูปมาทวีตเฉยๆ ไม่รู้ว่าโลกมันกลมหรือยังไง ลูกสาวเขาดันเข้ามาเห็น เธอจึงไปเคลียร์กับพ่อด่วน โดยเธอได้ทวีตบอกว่า พ่อให้กลับไปคุยกันที่บ้าน


 


          งานนี้บรรดาชาวทวิตเตอร์เข้าไปแสดงความเป็นห่วงกันใหญ่ พร้อมปูเสื่อรอเผือกกันอย่างล้นหลาม ซึ่งสถานการณ์ตอนนี้ชาวเน็ตกำลังเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องจริงไหม ยังไงก็ต้องรอลูกสาวมาอัปเดตแล้วล่ะ


 
 


 
 


Cr : Twitter @bapakkupulang,catdumb


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: