ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชาวบ้านล้อมสน. โวยตำรวจไร้น้ำยา หลังพบศพเด็กชายหายตัว 3 ราย ถูกข่มขืน-ฆ่า(คลิป)

 


 


วันที่ 19 ก.ย. บีบีซี รายงานการลุกฮือประท้วงของประชาชนจำนวนมากใน เมืองคาซูร์ จังหวัดปันจาบ ทางตะวันออกเฉียงหนือของ ปากีสถาน หลังพบศพเด็กชาย 3 คน อายุต่ำกว่า 10 ขวบ ในจำนวนนี้ 1 คนชันสูตรพบว่าถูก ล่วงละเมิดทางเพศ


  ขณะที่ชาวบ้านรวมตัวล้อมสถานีตำรวจและขว้างปาก้อนหินโจมตี เพื่อแสดงความไม่พอใจต่อการทำงานที่หละหลวมของเจ้าหน้าที่ เนื่องจากกลุ่มเด็กเสียชีวิตเป็นชาวเมืองคาซูร์ และครอบครัวแจ้งความว่าหายตัวไป แต่กลับไม่มีความคืบหน้าใดๆ นอกจากนี้ยังมีเด็กอีก 2 คนหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

รายงานระบุว่า ชาวบ้านจุดไฟเผายางปิดล้อมถนนเมื่อวันพุธตามเวลาท้องถิ่น หลังตำรวจแถลงว่าพบศพด.ช.ไฟซาน อายุ 8 ขวบ หลังจากหายไปจากบ้านเมื่อวันจันทร์ที่ 16 ก.ย. พร้อมระบุว่าพบร่องรอยที่บ่งชี้ว่าด.ช.ไฟซานถูกล่วงละเมิดทางเพศ และโดนบีบคอจนกระดูกไฮออยด์หัก

     ศพของเด็กชายอีก 2 คน ทราบชื่อคือ ด.ช.อาลี ฮัซนาอิน อายุ 9 ขวบ หายตัวไปเมื่อ 8 ส.ค. และ ด.ช.ซูเลมาน อักราม อายุ 8 ขวบ หายตัวไปเมื่อ 17 ส.ค.

นอกจากนี้ตำรวจยังจับกุมผู้ต้องสงสัยจำนวนหนึ่งที่อาจเกี่ยวข้องกับการตายของเด็กชายทั้งสามคน และเร่งตามหา ด.ช.โมห์ด อิมราน อายุ 12 ปีที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 3 มิ.ย. กับเด็กชายอีกคนซึ่งยังไม่เปิดเผยชื่อกับอายุ
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


The murder and alleged sexual assault of three minors in #Kasur led to protests across the city on Wednesday. Protesters also pelted stones at a police station. #DawnToday


โพสต์ที่แชร์โดย Dawn Today (@dawn.today) เมื่อ ก.ย. 18, 2019 เวลา 12:29am PDT

 CR. - bbc.com, khaosod, IG@dawn.today


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: