ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ล่าคนร้ายบุกรีสอร์ต แทงสาวท้องดับจมกองเลือด


 


วันที่ 19 ก.ย. เดลีเมล์ รายงานคดีสะเทือนใจใน แอฟริกาใต้ หลังเกิดเหตุคนร้ายบุกห้องพักที่ รีสอร์ตหรู แห่งหนึ่ง ก่อน กระหน่ำแทง คู่สามีภรรยาที่กำลังนอนหลับสนิท แม้ฝ่ายชายจะประคองสติวิ่งไล่คนร้ายออกไปได้ แต่ภรรยาซึ่งตั้งครรภ์ 3 เดือนเสียชีวิตคาที่


เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาราว 03.00 น. ของวันที่ 17 ก.ย. ตามเวลาท้องถิ่น นายแมทธิว เทอร์เนอร์ วัย 33 ปี สามี และ นางคาเรน เทอร์เนอร์ วัย 31 ปี ภรรยที่ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน นอนหลับอยูในห้องพักหรูที่ฮลูเลกา เนเจอร์ รีเซิร์ฟ บนเวสต์โคสท์ ในเขตอีสเทิร์นเคป โดยมี ด.ช.เฮย์เดน ลูกชายวัยเกือบ 2 ขวบนอนอยู่อีกห้อง


แต่แล้วช่วงเวลาพักร้อนฉลองวันเกิดของคาเรนก็กลายเป็นฝันร้ายนองเลือด เมื่อชาย 2 คนพกอาวุธมีดบุกเข้ามาในห้องซึ่งเปิดหน้าต่างรับลมไว้โดยคนร้ายใช้มีดกระหน่ำแทงนางคาเรน และนายเทอร์เนอร์ซึ่งรู้สึกถึงความเจ็บปวด แต่ตั้งสติลุกขึ้นวิ่งไล่คนร้ายทั้งสองคนจนหนีหายไป


 ขณะเดียวกันด.ช.เฮย์เดนที่ตื่นมาพบกับภาพสุดสะเทือนใจของผู้เป็นแม่ที่นอนจมกองเลือดบนที่นอน ก็กรีดร้องด้วยความตกใจ ปลุกให้เพื่อนของครอบครัวที่เดินทางมาด้วยกันและพักอยู่ในห้องใกล้เคียง รุดมายังห้องของบ้านเทอร์เนอร์ และต่อมารีบโทรศัพท์แจ้งเหตุฉุกเฉิน แต่ก็ไม่อาจยื้อชีวิตนางคาเรนกับมารกในครรภ์ไว้ได้


 

นอกจากนี้ยังพบหลักฐานที่เชื่อมโยงกับชายผู้ต้องสงสัยคนหนึ่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะดำเนินการจับกุมในเร็วๆ นี้ และคาดว่าจะนำไปสู่การจับกุมชายต้องสงสัยคนที่สอง ส่วนสาเหตุการฆาตกรรมยังรอการสอบปากคำ


 CR. - dailymail, khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: