ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มรักร่วมเพศอึ้ง! สมาชิกคริสตจักรกรูกันเข้าไปล็อกตัว จากนั้นรุมสวดมนต์ไล่เกย์ในตัวเขา


 


หนุ่มรักร่วมเพศอึ้ง! สมาชิกคริสตจักรกรูกันเข้าไปล็อกตัว จากนั้นรุมสวดมนต์ไล่เกย์ในตัวเขา


 


          ปัจจุบันผู้คนบนโลกเริ่มเรียนรู้ที่จะยอมรับและเคารพผู้อื่นที่แตกต่างจากตนเองมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความชอบทั่วไป สีผิว ชนชาติ ศาสนา หรือเพศ แต่ก็ยังมีคนอีกกลุ่มที่ยังยึดมั่นในสิ่งที่ตนเองเชื่อ จนในบางครั้งความเชื่อมั่นนั้นก็รุนแรงจนไปทำร้ายคนอื่นๆ


 


          Sean Cormie ชายวัย 23 ปี คบหาดูใจกับแฟนหนุ่ม Gary Gardner ซึ่งเขาเพิ่งจะเปิดเผยตัวตนของเขาให้ครอบครัวได้รู้เมื่อฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมา และไม่นานมานี้ทางครอบครัวของ Sean ก็ได้พยายามแนะนำให้เขากับคนรักได้เข้าร่วมพิธีกรรมทางศาสนาที่โบสถ์ First Assembly of God ตั้งอยู่ในรัฐโอคลาโฮมา


 


          เมื่อวันที่ 8 กันยายน ทั้งคู่จึงตัดสินใจไปที่โบสถ์ตามที่ครอบครัวบอก เมื่อพิธีเริ่มขึ้น บาทหลวง Bill Mckissick ก็เริ่มพูดถึงความชั่วร้ายของการเป็นชาวรักร่วมเพศ บาทหลวงยังกล่าวต่อไปว่า “มีใครบางคนในห้องนี้ที่มีบาปชนิดนี้ติดตัว” จากนั้นสมาชิกโบสถ์เริ่มสวดมนต์ขับไล่ความเป็นเกย์ พวกเขาจึงตัดสินใจลุกจากที่นั่งและเดินออกจากโบสถ์ไป


 


           ทันใดนั้นสมาชิกโบสถ์ราว 12-15 คนก็พากันวิ่งเข้ามาผลัก Gary ให้ออกไปจากโบสถ์ และใช้กำลังล็อกตัว Sean กดลงกับพื้นแล้วเริ่มสวดมนต์ขับไล่ปีศาจ อยู่รอบๆ ตัวเขา จน Sean ร้องขอให้ปล่อยตัวเขาไป หลังจากนั้นเขาจึงไปแจ้งความที่โรงพัก ตามเนื้อตัวและใบหน้ามีแต่บาดแผลฟกช้ำ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เข้ามาสอบสวนเรื่องดังกล่าว และเนื่องจากมีผู้เกี่ยวข้องจำนวนมากจึงทำให้ใช้เวลามาก


 


          ส่วน Sean นั้นได้บอกกับสื่อว่า เขาเพียงแค่อยากจะไปโบสถ์ตามที่แม่บอก เพื่อให้เธอรู้สึกภูมิใจในตัวเขาเท่านั้น และยังบอกอีกว่า “ผมรักหลวงพ่อมาก ด้วยทั้งหัวใจของผม แต่สิ่งที่พวกเขาทำมันผิด” นอกจากนี้เขากับแฟนหนุ่มยังได้รับคำข่มขู่จากคนแปลกหน้าให้ไปถอนแจ้งความอีกด้วย


 
 


Cr : Independent,NYPost,NBCNews,catdumb


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: