ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ดับสลด! ด.ช.8ขวบโดดหน้าต่างแฟลต หลังถูกพ่อแม่ดุด่า-ทุบตี

 

วันที่ 19 ก.ย. เดลีเมล รายงานอุบัติเหตุ เด็กชายวัย 8 ขวบ กระโดดหน้าต่างอพาร์ตเมนต์ชั้น 9 ตกลงมาเสียชีวิต ในเมืองเอเนียโฮดาร์ ทางใต้ของยูเครน เนื่องจากหนีการถูกพ่อแม่ทุบตี และก่อนหน้านี้มีประวัติทำร้ายลูกชายอย่างต่อเนื่องหลายปี


      เหตุเกิดเมื่อ 23 ส.ค. เพื่อนบ้านเล่าว่า ได้ยินเสียงพ่อแม่ด.ช.อันตอนตะโกนใส่ลูกชายหลังกลับบ้านจากโรงเรียน เนื่องจากทำเสื้อผ้าฉีกขาด ก่อนลงมือทุบตี และไม่นานหลังจากนั้น เด็กร่วงจากหน้าต่างอพาร์ตเมนต์ไป

จันนา ผู้อยู่อาศัยชั้นล่างจากห้องพักด.ช.อันตอน บอกว่า ได้ยินเสียงทุบตีจากนั้นเงียบไป แล้วได้ยินเสียงเด็กก้าวเท้าอย่างรวดเร็ว หลายวินาทีผ่านไป ได้ยินเสียงน่ากลัว เมื่อมองออกไปนอกหน้าต่างห้องครัว เห็นเด็กนอนอยู่เบื้องล่าง จึงโทร.เรียกรถพยาบาลและตำรวจ

 


แพทย์รุดมาที่เกิดเหตุและประกาศว่า ด.ช.อันตอนเสียชีวิตแล้ว เจ้าหน้าที่นิติเวชระบุว่า ด.ช.อันตอนพลัดตกที่สูงโดยหัวลงมาก่อนและเสียชีวิตเนื่องจากแรงกระแทก

     ตำตรวจเปิดการสอบสวนพ่อแม่ด.ช.อันตอนในความผิด ล้มเหลวในการทำหน้าที่ผู้ปกครองบุตร ทั้งคู่สารภาพว่าทำร้ายลูกชายวันเสียชีวิต และลูกชายกระโดดออกนอกหน้าต่างหลังถูกพ่อแม่ทำร้าย พร้อมยอมรับว่าทุบตีลูกชายเป็นประจำเนื่องจากความประพฤติไม่ดี

อย่างไรก็ตาม หลังถูกสอบปากคำ ทั้งคู่ทิ้งห้องพักและหลบหนีออกจากเมืองเอเนียโฮดาร์ไป ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างแกะรอยติดตามว่าทั้งคู่อยู่ที่ไหน ซึ่งหากถูกตัดสินมีความผิด จะต้องรับโทษจำคุกสูงสุดถึง 5 ปี

 

CR. - dailymail, khaosod

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: