ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ช็อค! เด็ก 2 ขวบกระดกเบียร์ดื่มแม่ออกมาอ้างว่าคุมลูกชายไม่อยู่

ช็อค! เด็ก 2 ขวบกระดกเบียร์ดื่มแม่ออกมาอ้างว่าคุมลูกชายไม่อยู่
     

      วิดีโอของเด็กชายกำลังดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ได้ถูกเผยแพร่ไปยังโซเชียลมีเดียเมื่อเร็ว ๆ นี้ และมีรายงานว่ามีเหตุการณ์เกิดขึ้นที่เขตยะโฮร์บาห์รู

     จากรายงานของ Sinar Harian ในวิดีโอสั้น ๆ เด็กชาย (วัย 2 ขวบ) สามารถมองเห็นว่ากำลังดื่มเบียร์จากกระป๋อง เชื่อว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเมืองอิสกันดาร์ร์ปูเตรี เขตยะโฮร์บาห์รู

     วิดีโอดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ต และบางคนก็แจ้งเรื่องนี้กับตำรวจ พวกเขากังวลว่าเด็กอาจถูกทารุณกรรม มีคนไม่กี่คนที่สนับสนุนให้เด็กดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในวิดีโอ พวกเขายังพูดว่า “ก็แค่ดื่มมัน” กับเด็กเมื่อเขาลังเล ในขณะที่อีกคนกำลังพูดภาษาทมิฬ และมีอีกคนหนึ่งพูดว่า “เขาเหมือนพ่อของเขา” หัวหน้าฝ่ายสืบสวนคดีอาญาของเขตยะโฮร์บาห์รู Md Yusof Ahmad ยืนยันว่าพวกเขาได้รับรายงานเกี่ยวกับปัญหานี้ เมื่อเวลาประมาณ 9.00 น. ของวันจันทร์ (22 กรกฎาคม) อย่างไรก็ตามในวันเดียวกันแม่ของเด็กได้ ออกมายื่นรายงานอ้างว่าลูกชายของเธอเลือกที่จะดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยตัวเอง

      “ เธอบอกว่าเมื่อเธอทิ้งลูกชายไว้คนเดียว เขาก็หยิบกระป๋องเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยตัวเองแล้วดื่มมัน” เขากล่าวเสริม

     ตามที่ Md Yusof แถลงเด็กชายไม่พบปัญหาสุขภาพใด ๆ และยังมีการสอบสวนเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง คดีอยู่ระหว่างการสอบสวนตามมาตรา 31 แห่งพระราชบัญญัติเด็กปี 2544 และมาตรา 233 แห่งพระราชบัญญัติการสื่อสารและมัลติมีเดีย พ.ศ. 2541

Cr : Worldofbuzz.com

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: