ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โหดเหี้ยม! สาวตัดเท้าสุนัขเพื่อลงโทษที่มันรบกวนเพื่อนบ้าน

โหดเหี้ยม! สาวตัดเท้าสุนัขเพื่อลงโทษที่มันรบกวนเพื่อนบ้าน

     ในวิดีโอ Instagram ที่แชร์โดย @youth.for.social.change ผู้หญิงในเวียดนามทำสิ่งที่น่ากลัวให้กับสุนัขของเธอ จากคำบรรยายใต้ภาพที่อยู่ในโพสต์ Instagram สุนัขที่ปรากฏในวิดีโอเป็นสุนัขอายุ 3 ปีชื่อมินา ในตอนแรกมันได้รับอนุญาตให้วิ่งได้อย่างอิสระในสนามหญ้าของบ้าน ซึ่งต่อมาเจ้ามินาถูกล่ามโซ่กับเสา ในขณะที่เพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่รอบ ๆ เจ้าของของมัน เริ่มหงุดหงิดกับการที่สุนัขวิ่งไล่กัดไก่และเป็ดของพวกเขา

    ดังนั้นนี่สิ่งที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็นความโหดร้ายที่รุนแรง เมื่อเจ้าของมินาตัดสินใจว่ามันจะต้องถูกลงโทษ และตัดอุ้งเท้าหมาตัวนั้นด้วยมีดเนื้อสัตว์

    มีเลือดไหลออกจากขาของมันจำนวนมาก ขณะที่มันคร่ำครวญด้วยความเจ็บปวดอย่างชัดเจน จากเหตุการณ์ที่น่าสลดใจ เมื่อไม่ได้รับการรักษาพยาบาลอย่างเหมาะสมเป็นเวลาหลายวัน นักสิทธิสัตว์ท้องถิ่นก็สามารถช่วยชีวิตมัน หลังจากที่ชาวเน็ตในโลกออนไลน์กดดันให้เจ้าของของมินาต้องปล่อยมันไป เนื่องจากสภาพแผลของมันทำให้หมอต้องตัดขาบางส่วนของมันออก

     ในขณะที่มีรอกระบวนการรับเลี้ยงจากต่างประเทศ มันได้ถูกย้ายไปยังที่พักพิงสัตว์ในเวียดนาม ที่ซึ่งมันจะใช้ชีวิตที่เหลือท่ามกลางผู้คนที่สามารถดูแลและเอาใจใส่มันได้อย่างแท้จริง วิดีโอโหดร้ายใน Instagram นี้มีการดูมากกว่า 422,355 ครั้งก่อนที่จะถูกลบออกไป

Cr : Wolrdofbuzz.com

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: