ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่ออุ้มลูก 5 ขวบกระโดดชนรถไฟฆ่าตัวตาย แต่เด็กรอดปาฏิหาริย์(คลิป)


 


วันที่ 24 ก.ย. ดับเบิลยูเอบีซี และ เอบีซี 7 รายงานว่า เมื่อเวลาก่อน 08.00 น. ของวันจันทร์ที่ 23 ก.ย. ตามเวลาท้องถิ่น สหรัฐอเมริกา เกิดเหตุสะเทือนขวัญหลังจาก นายเฟอร์นันโด วัลบูเอน่า-ฟลอเรส วัย 45 ปี อุ้มลูกสาววัย 5 ขวบ กระโดดตัดหน้าขบวนรถไฟสายใต้หมายเลข 4 ที่กำลังแล่นเข้าสู่สถานีถนนคิงส์บริดจ์ ในย่านบรองซ์ ของ มหานครนิวยอร์ก


 ส่งผลให้นายฟลอเรสถูกรถไฟทับขาดครึ่งท่อนดับคาที่ ส่วนเด็กหญิงรอดชีวิตปาฏิหาริย์ ท่ามกลางความโล่งใจของกลุ่มผู้โดยสารที่รุดช่วยเหลือเด็กหญิงซึ่งค่อยๆ คลานเข่าออกมาจากใต้ขบวนรถไฟ ก่อนเจ้าหน้าที่จะส่งตัวไปยังโรงพยาบาลเพื่อรักษาบาดแผลเป็นรอยขีดข่วน และรอยถลอก

 นางพาเมลา ไอวี่ พยานที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่านายฟลอเรสเพิ่งคุยโทรศัพท์มือถือเสร็จ และมีท่าทีสงบนิ่งก่อนก่อเหตุฆ่าตัวตายและหมายจะปลิดชีวิตลูกสาว “ฉันได้ยินเขาบอกกับภรรยาว่า ดูแลลูกๆ อีก 2 คนด้วยนะ ผมจะพาเธอ (ลูกสาว) ไปโรงเรียน จากนั้นเขาก็บอกรักภรรยา”


 นางนิอูร์กา คาราบัลโญ แม่ของเด็กหญิง ให้สัมภาษณ์ในเวลาต่อมาว่าขอให้ทุกฝ่ายเคารพในความเจ็บปวดที่ตนต้องเผชิญหน้า พร้อมขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือลูกสาว ทั้งผู้โดยสาร เจ้าหน้าที่ และตำรวจ

 นางคาราบัลโญยังกล่าวขอบคุณพระเจ้าและเทพยดาที่คอยปกป้องลูกสาว ตอนนี้ทุกอย่างดีขึ้นแล้ว ยกเว้นก็แต่ไม่มีสามีอยู่เคียงข้าง ขณะที่เพื่อนบ้านกล่าวว่า นายฟลอเรสเป็นคนเงียบและป่วยเป็นโรคซึมเศร้า


 CR. - abc7ny


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: