ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แบบนี้ก็มี! สาวจีนตั้งครรภ์ฟ้องคนส่งของเพราะมาส่งถุงยางช้า

แบบนี้ก็มี! สาวจีนตั้งครรภ์ฟ้องคนส่งของเพราะมาส่งถุงยางช้า

     ผู้หญิงคนหนึ่งจากเมืองซูโจว มณฑลเจียงซู ประเทศจีน สั่งถุงยางอนามัยจากบริการส่งของ เมื่อเธอรู้ว่าเธอไม่มีถุงยางอนามัยก่อนที่เธอจะมีเพศสัมพันธ์กับแฟนของเธอ

     ผู้หญิงชื่อ Su กำลังดูภาพยนตร์กับแฟนของเธอเมื่อเดือนที่แล้ว และตัดสินใจที่จะปล่อยให้เขาใช้เวลาทั้งคืนที่บ้านของเธอเนื่องจากมันดึกแล้ว อย่างไรก็ตามเมื่อพวกเขากำลังจะนอนพวกเขารู้ว่าพวกเขาไม่ง่วงและอยากมีเซ็กส์

     เมื่อรู้ตัวว่าเธอไม่มีถุงยางอนามัยที่บ้าน Su ได้เข้าไปในแอพส่งสินค้าและสั่งถุงยางให้ส่งตรงไปยังบ้านของเธอ แอพบอกว่าคำสั่งจะส่งถึงในเวลา 20 นาที เธอจึงตัดสินใจอาบน้ำระหว่างรอ แต่เมื่อเธอออกมาจากห้องอาบน้ำแอพบอกว่าการส่งของจะล่าช้าเพราะสภาพอากาศ

     ในช่วงเวลานี้ China Pres รายงานว่าซูและแฟนหนุ่มของเธอหมดความอดทน และไม่สามารถรอให้ถุงยางอนามัยมาถึงอีกต่อไป ดังนั้นพวกเขาจึงมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ใส่ถุงยางอนามัย เมื่อพนักงานส่งของนำถุงยางอนามัยมาถึงบ้านของเธอ มันก็ใช้เวลา 28 นาทีหลังจากที่เธอสั่งของไป

     อย่างไรก็ตามสิ่งที่ควรจะเป็นเรื่องเล็กน้อยจากความล่าช้าในการจัดส่ง กลายเป็นปัญหาที่ซับซ้อนเมื่ออีกหนึ่งเดือนต่อมาเมื่อ Su พบว่าเธอท้อง

     เธอจำได้ว่าครั้งเดียวที่เธอมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่มีการป้องกัน คือเดือนก่อนเมื่อคนส่งของมาส่งถุงยางช้า และเธอฟ้องเรียกค่าเสียหายจากเขาถึง 30,000 หยวน (1.5แสนบาท) เพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการทำงาน รายจ่ายในการคลอด

     “ถ้าคุณมาถึงตรงเวลา เรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้น!” เธอพูดกับเขา แต่คนส่งของปฏิเสธที่จะจ่ายค่าเสียหาย และเขาปฏิเสธที่จะเจรจากับเธอ

Cr : Worldofbuzz.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: