ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ด.ช.วัย 12 หวิดถูกตัดอัณฑะ หลังถูกแกล้งชกเป้าอย่างแรง


 


วันที่ 24 ก.ย. เมโทร รายงานกรณีหดหู่ที่เป็นอุทากรณ์ของเด็กชายชาวอังกฤษ หลังตกเป็นเหยื่อ แบงก์ค็อก (bangcock) เทรนด์กลั่นแกล้งด้วยการชกอย่างแรงเข้าที่เป้ากางเกง ซึ่งแพร่ระบาดในหมู่เด็กนักเรียนวัยรุ่นมานานหลายปี ส่งผลให้เด็กชายบาดเจ็บสาหัส และเกือบต้องตัดอัณฑะทิ้ง

 นางเอ็มม่าเจย์น วัย 32 ปี จากเมืองฮาร์เทิลพูล ทางตะวันออกเฉียงเหนือของอังกฤษ เปิดเผยว่า ด.ช.เบลีย์ ซัมเมอร์ส ลูกชายวัย 12 ปี ถูกเพื่อนชกต่อยบริเวณอวัยวะเพศเมื่อช่วงเช้าวันที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา


กระทั่งตอนค่ำราว 19.00 น. ของวันเดียวกัน อาการเจ็บเริ่มรุนแรงจนไม่สามารถนั่งหรือนอนหลับได้ จึงพาลูกไปโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเจมส์ คุก ในมิดเดิลส์โบโรห์ แต่แพทย์ทำเพียงจ่ายยาพาราเซตามอน และให้กลับกลับบ้าน ต่อมาช่วงเช้าวันศุกร์ที่ 20 ก.ย. ลูกชายอาการทรุดลง
 “ลูกของฉันร้องไห้ กรีดร้อง และอ้อนวอนขอให้ฉันช่วยเขา มันเหมือนฝันร้ายที่ทำให้ฉันใจสลายเมื่อต้องเห็นลูกทรมานกับความเจ็บปวด” นางเอ็มม่าเจย์นกล่าว และว่ารีบพาลูกชายไปโรงพยาบาลอีกครั้ง


 โดยศัลยแพทย์อธิบายกับตนว่า อาการบาดเจ็บที่อัณฑะจำเป็นต้องได้รับการรักษาภายใน 4 ชั่วโมงถึงจะไม่เกิดความเสียหายร้ายแรง และว่ากรณีนี้อาจต้องตัดทิ้ง ตนเลยเซ็นชื่ออนุญาตให้ผ่าตัดอัณฑะทิ้งได้ถ้ามีความจำเป็น โชคดีที่แพทย์สามารถรักษาอาการบาดเจ็บของด.ช.ซัมเมอร์สได้โดยไม่ต้องตัดส่วนไหนทิ้ง


 


 


 


CR. - metro.co.uk, khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: