ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! เด็กชาย 5 ขวบถูกรุ่นพี่ 9 ขวบ รุมโทรมคาห้องเรียน


 


วันที่ 26 ก.ย. เดลีเมล์ รายงานเหตุสะเทือนใจกรณี ล่วงละเมิดทางเพศ ใน แอฟริกาใต้ หลังจากเด็กชายวัย 5 ขวบ ถูกกลุ่มรุ่นพี่ 4 คน อายุ 9 ขวบ รุม ข่มขืน ในห้องเรียนที่โรงเรียนฟาคูกานยา เมืองอีเคอร์ฮูเลนี ใกล้เมืองโจฮันเนสเบิร์ก

 ซ้ำร้ายเมื่อผู้เป็นแม่นำเรื่องไปบอกทางโรงเรียน เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารกลับไม่ใส่ใจ พร้อมทั้งบอกให้ไปแจ้งความ จึงเดินทางไปสถานีตำรวจด้วยหวังว่ากลุ่มเด็กที่ก่อเหตุจะถูกดำเนินคดี แต่ตำรวจบอกว่าไม่สามารถเปิดสอบสวนคดีนี้ได้ เนื่องจากผู้ต้องสงสัยเป็นเยาวชนอายุต่ำกว่า 10 ขวบ ซึ่งไม่สามารถถูกนำตัวขึ้นไต่สวนในกระบวนการยุติธรรมตามกฎหมายของประเทศได้
รายงานระบุจากสัมภาษณ์ใน หนังสือพิมพ์โซเวโต หญิงวัย 29 ปี แม่ของเด็กชายผู้เสียหาย ว่า วันหนึ่งลูกชายกลับบ้านช้าไปหลายชั่วโมง พอถึงบ้านจึงสอบถาม ลูกชายก็เล่าให้ฟังว่าระหว่างเดินออกจากโรงเรียนเพื่อเตรียมกลับบ้าน จู่ๆ ก็ถูกกลุ่มนักเรียนรุ่นพี่วัย 9 ขวบ 4 คน ลากตัวไปยังห้องเรียนห้องหนึ่ง ก่อนผลัดกันข่มขืนตน และหนึ่งในรุ่นพี่พูดกับตนว่า “แกจะเป็นนังแรดของฉัน”


 แม่ของเด็กชายยังกล่าวอีกว่า ตนพาลูกไปหาแพทย์ที่คลินิกท้องถิ่น แม้จะพบว่าอาการไม่ได้สาหัส แต่ตนก็ยังรู้สึกกังวลต่อสุขภาพทั้งทางร่างกายและจิตใจของลูก ซึ่งมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปเป็นก้าวร้าวมาก และไม่ยอมไปโรงเรียน


 


 


 


 


CR. - dailymail, sowetanlive, gettyimages, khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: