ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองทัพอากาศสหรัฐฯ มองหาคนที่จะรับสุนัขทหารที่เกษียณแล้ว


กองทัพอากาศสหรัฐฯ มองหาคนที่จะรับสุนัขทหารที่เกษียณแล้ว


     ปัจจุบันนี้ชาวอเมริกันนิยมรับสุนัขมาเลี้ยงแทนที่จะซื้อใหม่และตอนนี้กองทัพอากาศกำลังมองหาคนรักสุนัขที่ต้องการรับเลี้ยงสุนัขที่เกษียณแล้ว


     ในแถลงการณ์ฐานร่วมซานแอนโตนิโอ – แลคแลนด์กำลังหาครอบครัวบุญธรรมไม่ว่าจะเป็นพลเรือนหรือสมาชิกของกองทัพสำหรับสุนัขทหารที่เกษียณแล้ว รวมถึงลูกสุนัขหรือสุนัขอายุน้อยที่ไม่ได้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเพื่อเป็นสุนัขทำงานด้านทหาร 


     กองทัพอากาศยังระบุด้วยว่าในขณะคนต้องการเลี้ยงลูกสุนัขเยอะมาก แต่แทบไม่มีใครสนใจจับเลี้ยงสุนัขเกษียณเลย ทั้งๆ ที่สุนัขเหล่านี้ได้รับการฝึกฝนเป็นพิเศษและสามารถช่วยเหลือสมาชิกในครอบครัวจากสถานการณ์อันตรายต่าง ๆ หรือดมกลิ่นระเบิดใกล้ ๆ ได้


     สุนัขทหารที่เกษียณแล้วนั้นฉลาดและได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี เนื่องจากพวกเขาได้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมที่มีมาตรฐานสูงและได้ทำงานทั่วโลกควบคู่ไปกับสมาชิกทหาร ทักษะและประสบการณ์ที่เหลือเชื่อของพวกเขาจะช่วยปกป้องครอบครัวของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย


     นอกจากนี้ ฐานร่วมซานอันโตนิโอ - แลคแลนด์อธิบายเพิ่มเติมว่ากระบวนการรับเลี้ยงสุนัขอาจเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วหรือใช้เวลานานถึงสองปี กระบวนการแตกต่างกันไปสำหรับสุนัขทุกตัว แต่สวัสดิภาพของพวกเขาคือสิ่งที่สำคัญที่สุดเมื่อถูกจับคู่ให้กับครอบครัวที่รับอุปการะ


    ก่อนที่จะจับคู่กับสุนัขทหาร ผู้ที่รับอุปการะจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดบางประการเพื่อให้แน่ใจว่าสวัสดิการของสุนัขจะได้รับการยืนยัน พวกเขาควรมีรั้ว 6 ฟุต นอกจากนี้ พวกเขาสามารถมีสุนัขอื่นได้ไม่เกิน 3 ตัวและจะต้องไม่มีลูกที่อายุน้อยกว่า 5 ขวบ


     ผู้ที่รับอุปการะอาจต้องกรอกแบบฟอร์มการสมัครซึ่งเกี่ยวข้องกับคำถามว่าสุนัขจะอยู่ที่ไหน หากต้องรับยาที่จำเป็นในแต่ละช่วงชีวิตของมันและพวกเขาจำเป็นต้องระบุรายชื่อสัตวแพทย์ที่จะดูแลสุนัขที่จะรับเลี้ยงได้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: