ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฮา! หนุ่มโพสต์อวดไอโฟนใหม่สุดท้ายทำหลุดมือแตกกระจาย


ฮา! หนุ่มโพสต์อวดไอโฟนใหม่สุดท้ายทำหลุดมือแตกกระจาย


     ในโลกโซเชี่ยล ณ ขณะนี้ได้เริ่มเห็นมีมของ iPhone 11 ที่ถูกโพสต์อยู่มากมายหลังจากที่ปล่อยออกมา โดยส่วนใหญ่พวกเขาเยาะเย้ยที่เลนส์กล้องสามตัวของ iPhone 11 Pro Max
แต่หลายคนก็ยังคงซื้อ iPhone 11 Pro Max และถ่ายรูปอวดมันอย่างภาคภูมิใจ จนลืมระวังว่าเครื่องของมันทำด้วยกระจก


     ภาพถ่ายชุดนี้ถูกโพสต์บน Facebook แสดงให้เห็นว่าชายคนหนึ่งเซลฟี่ภาพคู่กับ iPhone 11 Pro Max เครื่องใหม่ของเขา ที่สามารถเห็นความสุขในใบหน้าของเขา ขณะที่นั่งยิ้มอยู่ข้าง ๆ โทรศัพท์ที่ถืออยู่ใกล้กับใบหน้าของเขา เขายังทำปากจู๋ในขณะที่เขาโชว์โทรศัพท์เครื่องใหม่ของเขาในภาพอื่น


     อย่างไรก็ตามในไม่ช้าสิ่งต่าง ๆ กลายเป็นโศกนาฏกรรม ในไม่กี่ภาพถัดไปแสดงให้เห็นชายคนเดิมถือโทรศัพท์ใกล้กับใบหน้าของเขา เหมือนที่เขาทำในภาพถ่ายก่อนหน้านี้ เพียงครั้งนี้ด้านนอกของกระจกของโทรศัพท์แตกละเอียด


     ชายผู้ซึ่งน่าจะทำโทรศัพท์ตกหลังจากถ่ายรูปครั้งแรกไม่กี่ภาพ ตอนนี้โพสท่าด้วยสีหน้าหม่นหมองและ "ยิ้มแห้ง" ทำให้คนสงสัยว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ในใจ รอยแตกและซากกระจกแตกถูกพบไปทั่วด้านหลังของโทรศัพท์ ชายคนนั้นน่าจะเสียใจอย่างมาก เพราะไม่ได้ถือโทรศัพท์เครื่องเล็กให้แน่นพอ


     ชาวเน็ตตอบโต้การโพสต์ได้อย่างรวดเร็ว โดยที่หลายคนบอกว่าเขาควรซื้อเคสโทรศัพท์หลังจากได้รับโทรศัพท์ ในขณะที่คนอื่น ๆ บอกว่ามันเป็น "รูปที่เศร้าที่สุดในอินเทอร์เน็ตวันนี้"


Cr : Worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: