ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ระทึก รถไฟเหาะตกราง เหวี่ยงคนเล่นกระแทกพื้น ตาย 2 เจ็บอีก 5


 


(คลิป) ระทึก รถไฟเหาะตกราง เหวี่ยงคนเล่นกระแทกพื้น ตาย 2 เจ็บอีก 5


 


          เปิดคลิปนาทีระทึก อุบัติเหตุรถไฟเหาะตกราง ที่เม็กซิโก คนเห็นเหตุการณ์ผวา เจอคนถูกเหวี่ยงกระแทกพื้นต่อหน้า พบเจ็บ 5 ดับ 2 เร่งสอบสวน


 


          วันที่ 29 กันยายน 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถไฟเหาะตีลังกาตกราง ร่วงลงมากระแทกพื้น ภายในสวนสนุก La Feria ที่เม็กซิโก ซิตี ประเทศเม็กซิโก เมื่อวันที่ 28 กันยายน ที่ผ่านมา ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บอีก 5 คน โดยจากการตรวจสอบพบว่าสาเหตุเกิดจากเครื่องยนต์ขัดข้อง ทำให้เบาะส่วนท้ายของขบวนรถหลวมและหลุดออกจากราง


 


          หลังเกิดเหตุ ทางสวนสนุกได้ปิดทำการชั่วคราว ขณะที่ทางตำรวจได้เข้ามาสอบสวน โดยบ่งชี้ว่าคดีดังกล่าวนี้เป็นเหมือนการฆาตกรรมโดยประมาท ซึ่งจะต้องหาตัวผู้รับผิดชอบต่อไป


 


          สำหรับผู้ตาย เป็นชายอายุ 18 และ 21 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสและหัวกระแทกหลังตกมาจากเครื่องเล่น ขณะที่บนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ต่อคลิปขณะเกิดเหตุ เผยให้เห็นขบวนรถที่พลิกจนเกือบจะกลับหัว ก่อนจะพุ่งชนกับห่วงเหล็กของรถไฟเหาะด้วยความเร็วสูง


 


          ด้านผู้ที่ขายของอยู่ภายในสวนสนุก เล่าความสะพรึงให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เธอเห็นผู้โดยสารถูกเหวี่ยงออกมาจากตัวที่นั่ง ก่อนที่คนอื่นๆ จะหัวกระแทกเข้าอย่างแรง หลังอยู่ๆ รถไฟก็วิ่งด้วยความเร็วสูง พร้อมๆ กับที่เบาะนั่งส่วนท้ายร่วงลงมา


 
 


 
 


Cr : Twitter @angelmetropoli,@CriterioHidalgo,Kapook,www.dailymail.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: