ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ครูสาวถูกจับ หลังแอบส่งคลิปนู้ดของตัวเองให้นักเรียนวัย 14 แต่เด็กดันเอาไปให้แม่ดู


 


ครูสาวถูกจับ หลังแอบส่งคลิปนู้ดของตัวเองให้นักเรียนวัย 14 แต่เด็กดันเอาไปให้แม่ดู


 


          ฟลอริดาเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีแต่เรื่องแปลกๆ ให้ได้ติดตามอยู่เสมอ เช่นเดียวกันกับเหตุการณ์ต่อไปนี้ เมื่อครูสาวจากรัฐฟลอริดา ได้ส่งคลิปวิดีโอนู้ดของตัวเองให้กับเด็กนักเรียนวัย 14 ปี ดู แต่เด็กกลับเอาคลิปดังกล่าวไปให้แม่ของตัวเองดู สุดท้ายครูสาวจึงถูกตำรวจจับ


 


         Heather Matheison คุณครูสาววัย 25 ปี อาศัยอยู่ในเมืองฮัดสัน รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเธอได้ทำงานเป็นคุณครูอยู่ในโรงเรียน Chasco Middle School ก่อนที่จะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2019 ที่ผ่านมา


 


          หลังจากที่เธอให้การสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าได้ส่งคลิปวิดีโอทำท่าเหมือนกับช่วยตัวเองอยู่ลำพัง โดยที่ไม่สวมใส่กางเกง ให้กับเด็กชายวัย 14 ขวบ ผ่านทางแอปฯ Snap Chat แต่ดูเหมือนว่าเด็กชายคนดังกล่าวจะไม่เล่นด้วย จึงเอาคลิปที่ครูส่งมาให้แม่ดูต่ออีกทอดผ่านทางเฟซบุ๊ก แม่จึงตัดสินใจนำคลิปวิดีโอนี้ไปให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ


 


          เจ้าหน้าที่ก็เลยดำเนินการจับกุมคุณครูสาวในข้อหา ส่งข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นอันตรายให้แก่ผู้เยาว์ และจะทำการสืบสวนข้อมูลเพิ่มเติมต่อไป ซึ่งตอนนี้เธอถูกทางโรงเรียนพักงานโดยไม่จ่ายเงินเดือนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อรอผลสรุปคดีความของเธอว่าผิดจริงหรือไม่ หากผิดจริงก็จะดำเนินการไล่ออกต่อไป


 
 


Cr : unilad,miamiherald,baynews9,catdumb


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: