ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สะเทือนใจ! เด็กแฝด 3 ขวบ เสียชีวิตคารถ ที่จอดอยู่กลางแดดร้อนๆ


 


สะเทือนใจ! เด็กแฝด 3 ขวบ เสียชีวิตคารถ ที่จอดอยู่กลางแดดร้อนๆ


 


         เด็กหญิงฝาแฝด 3 ขวบ กลายเป็นศพเสียชีวิต หลังพวกเธอหายตัวไป ครอบครัวบุญธรรมพยายามตามหาวุ่น จนมาพบร่างไร้วิญญาณติดอยู่ในรถที่จอดกลางแจ้ง ตายเพราะฮีทสโตรก


 


         สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ประเด็นการปล่อยปละละเลยทิ้งเด็กเอาไว้ภายในรถยนต์และเกิดเป็นเหตุการณ์น่าเศร้า ยังคงเป็นปัญหาเรื้อรังที่เกิดขึ้นในสังคมอเมริกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเด็กหญิงฝาแฝด วัย 3 ขวบ ได้กลายเป็นศพ โดยทั้งคู่เสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์และถูกอบร้อนขาดใจตาย


 


         ตามรายงานระบุว่า เกิดเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 ครอบครัวของเด็กหญิงฝาแฝดวัย 3 ขวบ ถูกแจ้งว่าหายตัวไป โดยครอบครัวที่อุปการะเด็กๆ ทั้งสองคนได้พยายามแยกย้ายกันออกตามหาเด็กแฝดทั้งคู่ กระทั่งในเวลาต่อมา กลับมาพบเห็นเด็กทั้งสองคนไร้ชีวิตอยู่ภายในรถยนต์ที่จอดอยู่ที่สนามด้านหลังบ้าน


 


         จากการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น แพทย์ระบุว่าเด็กฝาแฝดทั้งคู่เสียชีวิตเพราะอาการฮีทสโตรก เนื่องจากติดอยู่ในสภาวะที่ขาดน้ำอย่างรุนแรง โดยที่รถยนต์คันดังกล่าวได้จอดอยู่พื้นที่กลางแจ้งในช่วงเวลากลางวัน ท่ามกลางอุณหภูมิเฉลี่ย 32-34 องศาเซลเซียส


 


         ขณะที่แม่แท้ๆ ของเด็กทั้งสองได้ทราบข่าวก็รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก เพราะเธอกับลูกๆ ยังคงแวะเวียนไปมาหาสู่กันอยู่ทุกสัปดาห์ แม้ว่าจะเด็กๆ จะถูกอุปการะจากครอบครับอื่นได้ดูแลมาราวๆ ปีกว่าแล้วก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างการสืบสอนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของเหตุการณ์น่าสลดในครั้งนี้


 


Cr : nypost,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: