ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดท้ายก็ถูกจับกุม! ชายหยอดสาร LSD ลงในเครื่องดื่มเพื่อนร่วมงาน


สุดท้ายก็ถูกจับกุม! ชายหยอดสาร LSD ลงในเครื่องดื่มเพื่อนร่วมงาน


      พลังงานเชิงลบในที่ทำงานมักจะท่วมท้นและผู้คนหาวิธีต่าง ๆ ในการหลบหนี พนักงานชายวัยรุ่นที่ Enterprise Rent-A-Car ในอาร์โนลด์ รัฐมิสซูรี่มีความคิดที่ไม่เหมือนใคร เพื่อทำให้เพื่อนร่วมงานของเขาหลอนประสาท


      ตามที่ตำรวจระบุชายอายุ 19 ปีให้เพื่อนร่วมงานที่รับยา LSD จำนวนมากเพื่อขจัดพลังงานเชิงลบออกไป หลังจากพนักงานสองคนเวียนหัวและเริ่มสั่นโดยไม่รู้เหตุผลตำรวจได้รับแจ้งตามที่ตำรวจในเมืองอาร์โนลด์บอก


      เช้าวันเดียวกันนั้นผู้จัดการวัย 27 ปีสังเกตว่าคนงานอายุ 19 ปี “ทำตัวประหลาด” และถือขวดหยดน้ำและ“ เหยือกน้ำ” เหยือกน้ำของเธอ เธอยังรายงานด้วยว่าเขากำลังยุ่งกับขวดน้ำของพนักงานสองคนก่อนที่อาการของพวกเขาจะเกิดขึ้น


      เพื่อนร่วมงานอายุ 23 ปีและ 24 ปีถูกนำไปปฐมพยาบาลเบื้องต้นอย่างเร่งด่วน ก่อนที่จะถูกย้ายไปที่โรงพยาบาลท้องถิ่นในขณะที่ฤทธิ์ของยาเสพติดยังอยู่


      ผู้กระทำผิดยอมรับว่าเติมกรดและใส่ LSD บางส่วนลงในกาแฟของพนักงานคนที่สามต่อตำรวจ เขาอธิบายว่าเพื่อนร่วมงานของเขาตกใจเกินไปเขาจึงคิดว่าพวกเขาต้องการพลังงานที่ดีกว่า


      รายงานล่าสุดโดยสภาความปลอดภัยแห่งชาติ (NSC) แสดงให้เห็นว่ายาเกินขนาด opioid โดยไม่ได้ตั้งใจมีมากกว่าอุบัติเหตุรถยนต์ยานยนต์เป็นสาเหตุสำคัญของการเสียชีวิตโดยไม่ได้ตั้งใจในสหรัฐอเมริกา


      ผู้คนที่ให้สัมภาษณ์บนท้องถนนของเมืองอาร์โนลด์ต่างโกรธเคืองกับการกระทำที่สงสัยของผู้ต้องสงสัยและเรียกร้องให้ชายได้รับผิดชอบกับสิ่งที่ก่อขึ้น พนักงานหนุ่มถูกจับกุมและถูกปล่อยตัวในเวลาต่อมาและเขาได้รับรายงานว่าไม่มีการฟ้องร้องเขา


      ถึงกระนั้นเขาก็บอกว่าจะไม่มีงานทำที่ศูนย์อีกต่อไปและชื่อของเขายังไม่ได้รับการปล่อยตัวเนื่องจากเขายังไม่ถูกตั้งข้อหา แต่เขาต้องเผชิญหน้ากับข้อหาทำร้ายร่างกายในระดับที่สองที่เป็นไปได้และครอบครองสารที่อยู่ในการควบคุม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: